top-banner-2

Thứ tư, 10/07/2024, 10:09 GMT+7

Toshiba và Điện Máy Xanh hợp tác nâng chuẩn ‘nước sạch’

Viết bởi ducanh   
Thứ tư, 10/07/2024, 10:09 GMT+7

Từ ngày 5-7, Toshiba và Điện Máy Xanh trở thành đối tác kinh doanh chiến lược, cùng phân phối máy lọc nước giữ khoáng thế hệ mới OriginPure.

toshiba-va-dien-may-xanh-hop-tac-nang-chuan-nuoc-sach

Toshiba và đối tác chiến lược Điện Máy Xanh ký kết hợp tác chiến lược năm 2024

Trong phạm vi buổi ký kết, Ông Hồ Xuân Lộc - Tổng giám đốc công ty TNHH Sản Phẩm Tiêu Dùng Toshiba Việt Nam cùng ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Thế Giới Di Động cùng nhất trí đẩy mạnh hợp tác song phương để cùng hướng đến mục tiêu phủ xanh máy lọc nước đến từng hộ gia đình, với cột mốc đầu tiên là phân phối một triệu chiếc máy lọc nước từ 8-2024 đến 9-2025.

Với mục tiêu đó, hai doanh nghiệp cùng mong muốn góp phần vào công cuộc giúp khách hàng cả nước có thể tiếp cận nguồn nước uống sạch và tốt cho sức khỏe với nguồn khoáng chất quý giá từ thiên nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thỏa thuận hợp tác này không chỉ giúp mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm mà còn khẳng định vị thế và cam kết của hai bên trong việc bảo vệ sức khỏe người Việt.

Toshiba và Điện Máy Xanh cam kết hướng đến việc nâng tầm chuẩn ‘nước’ của người Việt

Toshiba và Điện Máy Xanh cam kết hướng đến việc nâng tầm chuẩn ‘nước’ của người Việt

Tìm hiểu về máy lọc nước giữ khoáng thế hệ mới Toshiba OriginPure, sản phẩm được trang bị những công nghệ mới nhất, nhằm cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết nhưng giữ được trọn vẹn những khoáng chất quý giá từ thiên nhiên. Công nghệ RO Plus và công nghệ đá khoáng Rock Activate không chỉ lọc sạch nước mà còn bổ sung thêm khoáng chất.

Hai doanh nghiệp bắt tay cùng hướng đến mục tiêu nâng chuẩn sống người Việt

Hai doanh nghiệp bắt tay cùng hướng đến mục tiêu nâng chuẩn sống người Việt

Với quy trình lọc 11 bước, máy lọc nước giữ khoáng OriginPure có khả năng lọc sạch đến 99% vi khuẩn và các chất có hại cho cơ thể.

Đặc biệt, bình chứa của máy còn được trang bị đèn tia cực tím giúp bảo vệ nguồn nước đã lọc khỏi vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập, đảm bảo người dùng luôn có thể dung nạp nguồn nước an toàn và tinh khiết. Thiết kế của máy cũng rất tiện lợi và hiện đại, phù hợp với mọi không gian sống.

(nguồn: tuoitre.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Toshiba và Điện Máy Xanh hợp tác nâng chuẩn ‘nước sạch’

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc