top-banner-2

Thứ tư, 24/01/2024, 16:30 GMT+7

Sự kiện "Sắc màu Doanh nhân Sài Gòn 2024” khởi đầu hành trình đổi mới, tăng trưởng, kết nối

Viết bởi ducanh   
Thứ tư, 24/01/2024, 16:30 GMT+7

Ngày 18 tháng 1 năm 2023 vừa qua, tại khách sạn Kim Đô - Tp.HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã tổ chức sự kiện "Sắc màu Doanh nhân Sài Gòn 2024” với chủ đề “Ước vọng đầu xuân".

Sự kiện này để chia tay năm 2023 với bao khó khăn, thách thức và cùng nhau hướng về phía “MẶT TRỜI” chào đón năm 2024 tràn đầy niềm tin và hy vọng. Với khát khao và sức mạnh từ tinh thần đoàn kết, CLB DNSG luôn tin rằng năm 2024 sẽ là năm của sự hồi sinh, khởi sắc và “Ước Vọng Đầu Xuân" sẽ là điểm khởi đầu thú vị cho hành trình đổi mới, tăng trưởng và mở ra những cơ hội hợp tác mới, kết nối doanh nhân trong và ngoài nước.

 sac-mau-doanh-nhan-1

Ban chấp hành CLB DNSG nâng ly khai mạc chương trình “Sắc màu Doanh nhân Sài Gòn”cùng các khách mời.

 sac-mau-doanh-nhan-2

Ban chấp hành CLB DNSG và các hội viên CLB tại lễ khai mạc chương trình “Sắc màu DNSG”

sac-mau-doanh-nhan-3

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG phát biểu khai mạc.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và đặc sắc.

* Ngày hội kết nối giao thương với chủ đề “phiên chợ xuân”.

sac-mau-doanh-nhan-4

Ban chấp hành CLB DNSG nâng ly khai mạc chương trình giao thương với chủ đề “Phiên chợ Xuân”

"Phiên chợ Xuân" không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là cơ hội quảng bá, kết nối với gần 200 Doanh nhân, Doanh nghiệp. Đồng thời các doanh nghiệp còn có thể tiếp cận khách hàng online tiềm năng thông qua livestream giới thiệu sản phẩm - dịch vụ trên Fanpage của CLB DNSG. Lãnh đạo CLB sẽ là những người trực tiếp giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên tại “Phiên chợ xuân”.

sac-mau-doanh-nhan-5

Ban chấp hành CLB DNSG thăm và giới thiệu sản phẩm của các Doanh nghiệp hội viên

"Tại buổi tọa đàm, các Diễn giả, các Chuyên gia tài chính, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp dày kinh nghiệm như: Ông NGUYỄN KIÊN TRÌ - TGĐ ActionCOACH - IQS Firm; Ông NGUYỄN CÔNG HIỆP - CEO công ty tư vấn & kiểm toán ICMA và Ông NGÔ THANH TÙNG - Phó chủ tịch CLB DNSG đã khai mở nhiều vấn đề về bức tranh thị trường trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Bên cạnh đó, các Chuyên gia đã định hướng và đề ra những chiến lược thích hợp, khả thi giúp các Doanh nhân hiểu rõ hơn về nội lực của mình, từ đó sẽ tự tin bước tiếp trong tâm thế lạc quan để đưa Doanh nghiệp phát triển vượt bậc hơn trong tương lai".

sac-mau-doanh-nhan-6

Từ trái qua phải: Chuyên gia tài chính: Nguyễn Công Hiệp - CEO công ty tư vấn & kiểm toán ICMA; Chuyên gia cố vấn và huấn luyện Doanh nghiệp Nguyễn Kiên Trì - TGĐ Action COACH - IQS Firm và Ông Ngô Thanh Tùng - Phó chủ tịch CLB DNSG

 sac-mau-doanh-nhan-7

Các Diễn Giả và Hội viên CLB Doanh nhân Sài Gòn tại buổi tọa đàm “Vận nội lực - Vực thành công”

sac-mau-doanh-nhan-8

Đại diện Ban chấp hành CLB DNSG trao những bó hoa tươi thắm cho diễn giả

sac-mau-doanh-nhan-9

Ban chấp hành CLB DNSG cùng các Diễn giả, các Hội Viên trong buổi tọa đàm “ Vận nội lực -Vực niềm tin” (Từ trái sang phải:Ông Ngô Thanh Tùng - Phó chủ tịch thường trực CLB DNSG; Ông Nguyễn Công Hiệp - CEO công ty tư vấn & kiểm toán ICMA; Ông Đặng Hoàng Phúc - Phó chủ tịch CLB DNSG; Ông Nguyễn Kiên Trì - Chuyên gia cố vấn và huấn luyện Doanh nghiệp - TGĐ Action COACH - IQS Firm và Bà Nguyễn Thụy Giang Châu - Phó chủ tịch CLB DNSG, Trưởng Ban tổ chức chương trình)

* Giao lưu cùng các diễn giả, khách mời & hội viên CLB DNSG để có nhiều cơ hội học hỏi & hợp tác

Nhân tổng kết các hoạt động của năm, CLB đã có buổi giao lưu, chia sẻ và kết hợp để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các Doanh nghiệp Hội viên với các đối tác, khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe, logistics, và đầu tư tài chính. Chương trình là cơ hội để các doanh nhân, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối, lan toả những giá trị cao đẹp, những thành tựu đến với cộng đồng, hướng đến sự phát triển ngày càng vững mạnh.

sac-mau-doanh-nhan-10

 Ban chấp hành CLB DNSG cùng Hội viên và khách mời tại chương trình.

sac-mau-doanh-nhan-11

Các Hội viên CLB DNSG giao lưu, chia sẻ cùng các Diễn giả, các đối tác và khách mời tại chương trình.

* Giao lưu âm nhạc khúc giao mùa với chủ đề “ước vọng đầu xuân”.

Hòa mình vào không khí ấm áp, sôi động của những ngày đầu xuân, CLB DNSG đã tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc với chủ đề “Ước vọng đầu Xuân”. Đây là một hoạt động gắn kết truyền thống, một nét văn hóa của CLB DNSG vào những dịp xuân về.

sac-mau-doanh-nhan-12

 Ban chấp hành CLB DNSG mở đầu chương trình với ca khúc “ Hành khúc Doanh nhân Sài Gòn”

sac-mau-doanh-nhan-13

Ban đầu tư CLB DNSG với tiết mục Liên khúc mùa Xuân

sac-mau-doanh-nhan-14

CLB Phong cách DNSG với tiết mục “Ngày tết Việt Nam”

sac-mau-doanh-nhan-15

Ban Công tác xã hội với tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ”

sac-mau-doanh-nhan-16

Ms Diệp Hạ - với ca khúc”Ước nguyện đầu Xuân”

sac-mau-doanh-nhan-17

Hội viên CLB DNSG & khách mời với những “Ước vọng đầu xuân”

*Gala dinner & vinh danh các cá nhân, tập thể tiêu biểu

Ngoài chương trình kết nối giao thương với chủ đề “phiên chợ xuân” đầy màu sắc đến phần tọa đàm cùng các Diễn Giả thu hút, phần giao lưu âm nhạc với chủ đề "Ước nguyện đầu xuân" sôi động và Gala Dinner đầy ý nghĩa, chương trình còn vinh danh các cá nhân, tập thể tiêu biểu, tri ân các nhà tài trợ và kết nạp thành viên mới vào CLB DNSG.

 sac-mau-doanh-nhan-18

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG ( bìa phải) trao tặng bằng khen của Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp tich cực vào phong trào của Hiệp hội

sac-mau-doanh-nhan-19

Ông Nguyễn Hữu Phúc (bìa phải) – Chủ tịch CLB Golf DNSG đại diện CLB Golf nhận bằng khen từ Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG

sac-mau-doanh-nhan-20

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG ( Thứ 5, từ trái sang) trao tặng giấy khen của CLB DNSG cho tập thể Ban Công tác Xã Hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2023

 sac-mau-doanh-nhan-21

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG (Thứ 2, từ trái sang) trao tặng giấy khen của CLB DNSG cho tập thể Ban Đầu Tư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2023.

 sac-mau-doanh-nhan-22

Ông Võ Quang Cảnh- Chủ tịch CLB DNSG ( Thứ 2, từ trái sang) và Ông Đặng Hoàng Phúc – Phó chủ tịch CLB DNSG ( đứng giữa) trao tặng những bó hoa tươi thắm cho Ban tổ chức chương trình.

 sac-mau-doanh-nhan-23

Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG (bìa trái) & Ông Nguyễn Thành Mẫn (bìa phải) tặng hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ vàng & bạc.

 sac-mau-doanh-nhan-24

Ông Đặng Hoàng Phúc & Bà Nguyễn Thụy Giang Châu - Phó chủ tịch CLB DNSG trao hao và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ đồng và đồng hành.

 sac-mau-doanh-nhan-25

Nguyễn Hoàng Dương(bìa trái) - Nguyên phó chủ tịch CLB DNSG & Chủ nhiệm CLB Phong cách DNSG (bìa phải) trao hoa và kỷ niệm chương cho Anh Lê Bá Thông - Hội viên mới gia nhập CLB DNSG

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự đồng hành của các nhà tài trợ.

*Nhà tài trợ vàng: Công ty CP Sông Hồng Group.

*Nhà tài trợ bạc: Công ty CP Quốc Tế Ngọc Viễn Đông; Công ty CP BĐS Golden Land; Công ty CP Nguyễn Hoàng Century - NHC Group; Công ty CP ĐT QT Phương Nam (Thời Trang Sensorial)

*Nhà tài trợ đồng: Công ty CP Thể Dục Thể Thao Getfit; Công ty CP Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai; Công ty TNHH Vận Tải Trung Nga;Tiệm Vàng Kim Lý; Khách sạn Nguyệt Nga;; Công ty TNHH MTV TM XNK Phúc Khang; Bánh Ngọt Le Petit Bon Bon;

*Nhà tài trợ đồng hành: Công ty TNHH Nút Áo Tôn Văn; Công ty NTHH Tư Vấn Kế Toán – Thuế Ba Miền và Bà Nguyễn Thị Thanh Hương; Ông Hoàng Đức Huy; Ông Võ Văn Xởi

*Nhà tài trợ hiện vật: Công ty CP Nguyễn Hoàng Century – NHC Group; CLB Phong Cách DNSG; Nước suối LALA Water; Công Ty CP SX TM DV Trà Việt; Công Ty CP SX TM DV Tin Học Xây Dựng Nano; Thương hiệu Cà phê Cầu Đất; Hoàng Linh Biotech; Hoa Tươi Tường Ý; Công Ty TNHH Global Edutainment; Công Ty TNHH Âm Thanh Trung Chính (Trung Chính Audio); Công Ty TNHH Lynd Việt Nam; Công Ty TNHH Boutique Brand Collective; King Food.       

Sự kiện đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào và ấm áp. Một năm đầy khó khăn nhưng CLB vẫn cố gắng tổ chức một sự kiện mang đến nhiều giá trị cho các Hội viên. CLB DNSG hy vọng sự kiện "Sắc Màu Doanh Nhân Sài Gòn 2024” với chủ đề “Ước Nguyện Đầu Xuân" sẽ tạo ra những kết nối sâu rộng, mở ra cánh cửa hợp tác mới và mang lại giá trị thiết thực cho các Hội viên và cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: CLB Doanh nhân Sài Gòn

Website: www.clbdoanhnhansaigon.vn

Điện thoại: 0903119985 - 0909 445435

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thông tin về CLB Doanh Nhân Sài Gòn:

CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tạiTP.HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá tri thức - Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, CLB DNSG đã tham gia, đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

PV

* theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sự kiện "Sắc màu Doanh nhân Sài Gòn 2024” khởi đầu hành trình đổi mới, tăng trưởng, kết nối

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc