top-banner-2

Thứ sáu, 08/04/2022, 15:42 GMT+7

Lãnh sự quán Anh chứng kiến ký kết hợp tác phát triển khu đô thị The Global City tại Việt Nam

Thứ sáu, 08/04/2022, 15:42 GMT+7

Nghị sĩ Graham Stuart, Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam vừa tham gia lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Masterise Homes và 2 công ty thiết kế và năng lượng Anh Quốc, phát triển đại đô thị The Global City rộng 117.4 ha tại TP.HCM.

Hai công ty thiết kế và năng lượng Anh Quốc được nhắc đến lần lượt là Foster+Partners và Quimera Energy Efficiency. Foster+Partners, như đã được Masterise Homes công bố trước đó, sẽ đóng vai trò là Đối tác tư vấn kiến trúc của The Global City, đưa ra các giải pháp thiết kế tiên tiến và bền vững cho khu đô thị. QEE – một công ty kỹ thuật công nghệ cao chuyên tư vấn giải pháp tòa nhà thông minh với trụ sở tại London sẽ thiết kế, lắp đặt, vận hành và duy trì một hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng và tài nguyên hiệu quả, tiêu thụ lượng năng lượng tối thiểu để giảm bớt chi phí và khí thải carbon. Sự kết hợp của hai công ty danh tiếng của Anh Quốc dự kiến sẽ đem đến tiêu chuẩn bền vững hàng đầu thế giới cho The Global City, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành khu “downtown” mới của Tp.HCM. 

lanh-su-quan-anh-chung-kien-ky-ket-phat-trien-global-city-tai-vn-vhdn-1

Với sự chứng kiến của Nghị sĩ Graham Stuart, Đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, đại diện Masterise Homes và Foster+Partners hoàn thành ký kết MoU về hợp tác chiến lược cùng kiến tạo khu đô thị bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “Với mục tiêu kiến tạo The Global City trở thành khu đô thị mang tính biểu tượng nhất Đông Nam Á, Masterise Homes quyết tâm áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cho khu đô thị đầu tay của chúng tôi, trong đó có thiết kế hiện đại, sang trọng, công nghệ tân tiến và các giải pháp bền vững hàng đầu thế giới. The Global City cũng là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với hai đối tác Foster+Partners và QEE, đây đều là những đơn vị dẫn đầu thế giới trong xu hướng bền vững và sẽ mang đến những giải pháp sáng tạo và vượt trội để tạo nên một dự án đô thị bền vững, đem đến những giá trị dài hạn cho sức khỏe của cư dân, từng sản phẩm bất động sản trong khu đô thị cũng như toàn dự án, và hơn hết là môi trường và khí hậu nói chung.”

Tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Tp.HCM, Khu đô thị The Global City đã bắt đầu khởi công từ năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 48 tháng tới.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lãnh sự quán Anh chứng kiến ký kết hợp tác phát triển khu đô thị The Global City tại Việt Nam

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc