Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Chủ nhật, 18/12/2016, 11:58 GMT+7

Trầm hương Đại Lâm Mộc gợi ý quà tặng sang trọng & đẳng cấp

Viết bởi Tuệ Minh   
Chủ nhật, 18/12/2016, 11:58 GMT+7

Nhân dịp cuối năm, Trầm Hương Việt Đại Lâm Mộc gợi ý một sản phẩm thích hợp làm quà biếu, tặng phù hợp với tất cả mọi người vừa ý nghĩa vừa sang trọng và đẳng cấp.

Những chuỗi vòng trơn đeo đơn giản, không cầu kì nhưng lại không kém phần tinh tế

Vòng tay trầm hương không chỉ là vòng tay làm đẹp bình thường. Trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết. Hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu. Vòng tay trầm hương vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm mang phong thủy. Và cũng có thể xem như là một dược liệu dự trữ năng lượng và có giá trị quý hơn vàng.

Vòng Trầm được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, những xui rủi xảy ra trong cuộc sống

Vòng trầm hương mix cùng charm Tỳ Hưu - Chiếc vòng phong thủy đầy "uy lực" mà các anh em không nên bỏ qua

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh - nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành

Tác dụng của Tỳ Hưu:

- Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

- Tỳ Hưu mang lại điều tốt lành: Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HongKong ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu ,nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm , sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên , Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty..

Vòng trầm mix charm Tỳ Hưu

Chuỗi vòng mix charm hồ lô tinh tế mà sâu sắc

Với những ai mê tác phẩm điện ảnh Tây Du Ký chắc hẳn sẽ không xa lạ gì về hình ảnh những quả bầu hồ lô. Hồ lô không chỉ được sử dụng để đựng nước, đựng rượu mà còn để cất giữ những vật quý như linh đan, diệu dược những sản phẩm được tinh luyện bởi khí thiêng trời đất ngàn năm. 

Nếu để ý, chúng ta còn thấy ông Thọ, vị thần đem lại sức khoẻ và sự truờng thọ, với quả hồ lô treo phía trên cây gậy Như ý như một vật bất ly thân và cũng rất đặc trưng của ngài. Hình ảnh Quan Âm Bồ Tát thường mang một chiếc bầu hồ lô nhỏ chứa đầy nước thần để ban phúc lành, nhất là trong việc cầu tự.

Hồ lô được nhìn nhận là một sản phẩm của văn minh phương Đông từ rất lâu đời, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi giống như một biểu tượng linh thiêng. Trong Phong thủy, hồ lô được sử dụng làm vật khí chủ yếu trong việc hóa giải hung khí và tăng cường sức khỏe.

Vòng trầm mix cùng charm sen bạc

Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Bên cạnh đó vòng tay trầm hương là vật giúp người mang vòng bên mình cảm thấy bình an, nhắc nhởn ta luôn từ bi hỉ xã, kiềm chế nóng giận, bực tức. Mang lại may mắn, tài lộc cho người mang vòng.

Hoa sen là biểu tượng điển hình trong Phật giáo cho sự thanh tịnh, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô. Là biểu tượng của các bậc giác ngộ. Ở trong trần mà không nhiễm trần. Biểu tượng hoa sen chính là biểu tượng Phật tính có sẵn trong chúng sinh.

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết.

Chiếc vòng trầm mix cùng charm bạc cỏ 4 lá may mắn

Mỗi quốc gia khác nhau đều có truyền thuyết về cỏ 4 lá khác nhau, tất cả đều có một kết luận chung đó là sự may mắn.

Truyền thuyết kể rằng khi những đứa bé chào đời đều có số phận khác nhau, có những đứa trẻ may mắn, bên cạnh đó cũng không ít những hoàn cảnh bất hạnh. Thượng đế trên cao nhìn xuống cảm thương đến những mãnh đời bất hạnh, đã tạo ra cỏ 4 lá, chỉ giành cho những đứa trẻ có lòng can đảm hơn người đám vượt qua rừng sâu, khó khăn thử thách, bằng cả trái tim dũng cảm và đầy nhiệt huyết sẽ tìm thấy cỏ 4 lá, loại cỏ sẽ mang lại: nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hành phúc của tuổi thơ.

Khi tìm được cỏ 4 lá đứa trẻ dũng cảm đó sẽ đúng trước gió và đặt cỏ 4 lá vào trái tim nồng ấm, đầy nhiệt huyết của mình. Khi đó mỗi lá trên ngọn cỏ sẽ trở thành một đều ước quý giá nhất trong cuộc sống.

+ Khi cầm lá thứ nhất đứa trẻ thì thầm thể hiện cho “niềm hy vọng”

+ Tiếp đến đứa trẻ chợt mỉm cười khi cấm lá thứ hai là thể hiện cho “niềm tin”

+ Lá thứ ba thể hiện cho “tình yêu”

+ Lá cuối cùng thể hiện cho sự “may mắn”

Những chiếc vòng đôi dành cho những cặp đang yêu

Với những cặp đôi đang yêu thì những cặp nhẫn đôi, dây chuyền, vòng tay, lắc chân … đều là những món quà tặng đầy ý nghĩa . Bởi vì điều đó thể hiện sự gắn kết yêu thương của họ dành cho nhau.

Không phải tự nhiên mà những sản phẩm đồ đôi lại luôn giống nhau về kiểu dáng cũng như chất liệu và được sử dụng cùng một thời gian

Hai chiếc vòng ấy chính là nhân chứng tình yêu của bạn và một nửa kia. Nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai người lại với nhau, không bao giờ xa rời . Bạn tặng vòng tay đôi cho người ấy có nghĩa là bạn mong muốn cả hai có thể nắm tay nhau đi đến hết chặng đường còn lại của cuộc đời  không bao giờ lìa xa , không bao giờ buông bỏ. Nhất định người ấy sẽ hiểu được tâm ý của bạn qua món quà và đáp trả lại phần tình cảm chân thành đó.

Cuộc sống có muôn vàn khó khăn , thử thách .Hai người không phải lúc nào cũng có thể ở cạnh nhau . Những khi xa cách ấy khiến bạn nhớ quay quắt và chiếc vòng tay đôi ấy sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc và bình yên hơn rất nhiều.

Khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương còn giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. Mùi hương của Trầm Hương giúp vận chuyển nguồn năng lượng xấu sang nguồn năng lượng tốt nên thường mang đến may nắm cho người sở hữu nó.

Trầm Hương Việt Đại Lâm Mộc chúc mọi người có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc bên những người yêu thương.

Nguồn: Đại Lâm Mộc

*Nội dung được thực hiện bởi Trường Sơn Media theo GPKD


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trầm hương Đại Lâm Mộc gợi ý quà tặng sang trọng & đẳng cấp

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid