Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ tư, 31/08/2016, 15:39 GMT+7

Salvatore Ferragamo Emozione - Sắc hương đa diện: Huyền diệu & thanh lịch

Viết bởi An An   
Thứ tư, 31/08/2016, 15:39 GMT+7

Salvatore Ferragamo luôn không ngừng tìm kiếm và khám phá nguồn cảm hứng từ những phụ nữ xuất chúng nhất trong thời của ông - những phụ nữ tỏa sáng không chỉ bởi sự duyên dáng đằm thắm mà còn ở tài năng xuất chúng và sự hài hòa về cảm xúc.

Lấy cảm hứng từ triết lý và tầm nhìn của nhà sáng lập, Salvatore Ferragamo mang đến một hình tượng Eau de Parfum mới cho người phụ nữ khao khát những cung bậc cảm xúc chân thật và trọn vẹn nhất. Một chất hương hòa quyện giữa nét cổ điển thanh lịch và xúc cảm vẹn toàn của cuộc sống: Emozione.

nuoc-hoa-van-hoa

Sắc hương đa diện được dệt lên từ những nốt hương hoa cỏ nữ tính kết hợp với kết cấu chặt chẽ của gỗ và nét chấm phá đầy quyến rũ tinh tế của hương chypre.

Salvatore Ferragamo Emozione có giai đoạn mùi hương đặc trưng:

Hương đầu là ốt hương mạnh mẽ tươi mát của cam Bergamot được làm dịu lại bởi bột phấn của hoa diên vĩ và chất hương mềm như nhung của quả đào trắng.

Hương giữa thể hiện nét nữ tính với nốt hương tinh tế của hoa mẫu đơn, nốt hương trầm gợi cảm của hoa hồng Bungari và nốt hương gậy nghiện của hoa Heliotrope.

Hương cuối là sự kết hợp hài hòa giữa hoắc hương huyền diệu và hương da thuộc bí ẩn càng làm tăng thêm sức hút của xạ hương trắng mang đến cho bạn làn hương cuối đậm đà khó quên.

Sản phẩm được phân phối tại nhà phân phối độc quyền: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam với các thể tích khác nhau tiện ích cho người tiêu dùng (EDP SPRAY 30ML1,782,000 VND, EDP SPRAY 50ML: 2,486,000 VND, EDP SPRAY 100ML: 3,366,000 VND)

PV - Theo Trường Sơn Media

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Salvatore Ferragamo Emozione - Sắc hương đa diện: Huyền diệu & thanh lịch

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid