Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ hai, 07/08/2017, 10:26 GMT+7

Sân khấu lãng mạn của Thời Trang Cuộc Sống tháng 8: 'Autumn, You & Me'

Viết bởi An An   
Thứ hai, 07/08/2017, 10:26 GMT+7

Mùa thu là mùa của những gì lãng mạn, của tình yêu và là mùa mà bất cứ ai yêu thích thời trang đều yêu thích nó. Chính vì vậy, chương trình Thời Trang Cuộc Sống tháng 8 chọn mùa Thu làm chủ đề cho chương trình với tên gọi “Autumn, You & Me” với sân khấu được mô phỏng như một cánh rừng mùa Thu.

3-thoi-trang-cuoc-song-thang-8

Sân khấu lãng mạn của chương tình Thời Trang Cuộc Sống tháng 8 với chủ đề mùa Thu 

ttcs t8 1

Những chiếc lá vàng đong đưa như mơn trớn trên những cành cây đang chuyển màu dưới ánh nắng của một chiều Thu tạo nên vẻ lãng mạn đầy chất thơ. 

ttcs t8 2

Chương trình Thời Trang Cuộc Sống lần này tiếp tục chọn White Palace “Một nơi được xem là thánh địa của thời trang” làm nơi công diễn cho chương trình thời trang truyền hình hàng đầu này. Đây chắc chắn sẽ là Show mà giới yêu thích thời trang không thể bỏ qua.

ttcs t8

Với sự đầu tư hoành tráng, mang hơi thở của thời trang thế giới do đài truyền hình TP. HCM HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) và sự tài trợ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thea Beauty Solutions, chắc chắn Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình thời trang đáng xem và mong chờ.

3-thoi-trang-cuoc-song-thang-8

 Vé mời của Thời Trang Cuộc Sống cũng mang đến thông điệp mùa Thu đầy ắp tình yêu, vẻ lãng mạn nhưng cũng rất thời trang.

Chương trình sẽ được tổ chứ vào ngày 15/08/2017 vào lúc 19g tại White Palace Convention 194 Hoàng Văn Thụ , Q . Phú Nhuận

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sân khấu lãng mạn của Thời Trang Cuộc Sống tháng 8: 'Autumn, You & Me'

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid