Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ sáu, 09/06/2017, 13:45 GMT+7

Ngọc Lan Vy làm vedette cho BST Áo dài của NTK Thuận Việt

Viết bởi An An   
Thứ sáu, 09/06/2017, 13:45 GMT+7

Tham gia chương trình thời trang nghệ thuật "Ước mơ thiên thần", Ngọc Lan Vy khiến khán giả mãn nhãn với phần trình diễn thời trang chuyên nghiệp và giọng hát live cực đỉnh.

Chương trình thời trang nghệ thuật Ước Mơ Thiên Thần do Angel Kids Academy và Kieng Can entertainment phối hợp thực hiện gây quỹ từ thiện giúp trẻ em mồ côi khuyết tật, tối 31/5 vừa qua tại Capella Park View. Mẫu nhí Lan Vy mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn để gửi tặng quan khách.

ngoc-lan-vy-umtt-5

Với ngoại hình đẹp sáng sân khấu Ngọc Lan Vy đã được nhà thiết kế Thuận Việt giao vị trí chính cho bộ sưu tập Giấc Mơ Cổ Tích.

Ngọc Lan Vy là học trò ruột của Nam vương quốc tế Duy Linh. Cô bé được sinh ra trong gia đình có điều kiện hơn bạn bè nhưng em rất có lòng thương người đặc biệt là những trẻ em chịu nhiều bất hạnh trong xã hội. Siêu mẫu tuổi teen mơ ước một ngày sẽ không còn thấy trẻ em nghèo lang thang cơ nhỡ và chương trình Ước Mơ Thiên Thần đã phần nào giúp Ngọc Lan Vy thực hiện mơ ước của mình.

ngoc-lan-vy-umtt-7

Đây là những thiết kế mới nhất của Thuận Việt dựa trên những câu chuyện cổ tích Việt Nam. Các mẫu áo dài mang màu sắc tươi sáng với hình ảnh chuyện kể ý nghĩa thích hợp cho các bé thiếu nhi không những tự tin mà thêm yêu nền văn hoá dân tộc.

ngoc-lan-vy-umtt-4

Bên cạnh đó Ngọc Lan Vy và Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Khánh Ngân còn xuất hiện trong vai trò vedette bộ sưu tập Giấc Mơ Tôi của nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc.

ngoc-lan-vy-umtt-11

Không những giữ vị trí đinh cho 2 nhà thiết kế, Ngọc Lan Vy còn là ca sĩ hát mở màn chương trình với nhạc phẩm "Hello Việt Nam" nhận được nhiều tràng pháo tay từ những hàng ghế khán giả.

Một số hình ảnh khác của Ngọc Lan Vy tại chương trình Ước mơ thiên thần:

ngoc-lan-vy-umtt-8

ngoc-lan-vy-umtt-10

ngoc-lan-vy-umtt-13

ngoc-lan-vy-umtt-6

ngoc-lan-vy-umtt-9

 Ảnh: Team Kiếng Cận

*Nội dung được hực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngọc Lan Vy làm vedette cho BST Áo dài của NTK Thuận Việt

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid