top-banner-2

Thứ hai, 20/11/2023, 10:20 GMT+7

ParkCity Hanoi đạt giải ‘Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất’

Viết bởi ducanh   
Thứ hai, 20/11/2023, 10:20 GMT+7

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ParkCity Hanoi trong hành trình hơn 10 năm kiên trì xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư thịnh vượng, theo các giá trị cốt lõi của tập đoàn ParkCity (Malaysia).

parkcity-hanoi-dat-giai-nha-phat-trien-cong-dong-tot-nhat

Đại diện ParkCity Hanoi nhận giải thưởng "Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam"

Các giải thưởng đạt được từ PropertyGuru 2023

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 thuộc hệ thống giải thưởng Asia Property Awards (APA) do PropertyGuru tổ chức. Với hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia và giám sát viên uy tín, APA được đánh giá cao về sự công bằng, minh bạch và đáng tin cậy.

ParkCity Hanoi được xướng tên trong hạng mục "Best Community Developer" (Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất), cùng hai giải thưởng "Special Recognition for Building Communities" (Vinh danh đặc biệt về xây dựng cộng đồng) và "Special Recognition in Sustainable Design and Construction" (Vinh danh đặc biệt trong thiết kế và xây dựng bền vững), tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA 2023).

Chiến thắng hạng mục "Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất" là minh chứng cho sự kiên trì theo đuổi triết lý phát triển cộng đồng bền vững của ParkCity Group (Malaysia) kể từ khi đặt chân vào Việt Nam.

ParkCity Group tin rằng một cộng đồng thịnh vượng sẽ khởi nguồn từ những cư dân đa thế hệ, chung sống trong những không gian được thiết kế kỹ lưỡng và có chủ đích, tận hưởng cuộc sống trong một xã hội hài hòa, thân thiện và cởi mở.

ParkCity Hanoi đạt giải ‘Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất’ - Ảnh 2.

Park Kiara đạt giải thưởng "Dự án chung cư có thiết kế cảnh quan hoàn thiện đẹp nhất"

Không những vậy, trong khuôn khổ giải thưởng lần này, Park Kiara, dự án chung cư đầu tiên tại ParkCity Hanoi, đã xuất sắc giành chiến thắng tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng: "Dự án chung cư hoàn thiện tốt nhất " (Best Completed Condo Development) và "Dự án chung cư có thiết kế cảnh quan hoàn thiện đẹp nhất " (Best Completed Condo Landscape Design).

ParkCity Hanoi - Khu đô thị lấy cộng đồng cư dân làm trung tâm

Nằm ở phía Tây Nam Thủ đô, ngay tâm điểm giao thương của quận Hà Đông, dự án này là một trong những khu đô thị đầu tiên được quy hoạch tổng thể tại Hà Nội. Dự án hình thành và phát triển dựa trên ba giá trị cốt lõi là: cộng đồng đa dạng, kết nối liền mạch cùng hệ tiện ích chất lượng cao.

"Khách hàng của chúng tôi thực sự có nhu cầu về các khu đô thị lấy cộng đồng cư dân làm trung tâm và được thiết kế đặc biệt cùng hệ thống tiện ích chất lượng cao. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi mang thế mạnh của tập đoàn về quy hoạch tổng thể đến với thị trường Hà Nội", ông Datuk Joseph Lau, tổng giám đốc điều hành Tập đoàn ParkCity (Malaysia) chia sẻ.

ParkCity Hanoi đạt giải ‘Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất’ - Ảnh 3.

Khu đô thị lấy cộng đồng cư dân làm trung tâm

Theo đó, không gian xanh là một trong những ưu tiên hàng đầu trong quy hoạch của khu đô thị.

Ngoài việc sở hữu cảnh quan xanh mát, không gian sống đẳng cấp cùng hệ công viên dạng tuyến bao quanh các ngôi nhà, dự án này còn có mật độ xây dựng rất thấp. 

Lợi thế về quy hoạch tổng thể cũng mang tới sự kết nối thuận tiện ngay trong nội khu và di chuyển dễ dàng tới các trung tâm vui chơi, giải trí và mua sắm khác.

Đặc biệt, chỉ vài phút đi bộ, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng hiện đại như xe buýt nhanh BRT và đường tàu điện trên cao.

Không chỉ vậy, dự án còn chú trọng phát triển hệ tiện ích nội khu chất lượng cao như dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và tập luyện bốn mùa tại ParkCity Club Hanoi, dịch vụ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với trường quốc tế (ISPH) và sắp tới đây là không gian mua sắm, giải trí, và ẩm thực lý tưởng tại trung tâm Thương mại The LINC@ParkCity Hanoi.

"Chúng tôi không chỉ đơn thuần bán sản phẩm bất động sản mà thực sự dành trái tim, tâm huyết để kiến tạo nên một cộng đồng cư dân hoàn hảo. Hoàn hảo ở đây theo nghĩa một cộng đồng dân cư thực sự vững bền, gắn kết và hạnh phúc trong không gian sống mà chúng tôi kiến tạo nên", ông Yap Chin Hua, tổng giám đốc ParkCity Hanoi chia sẻ.

Với sự ghi nhận này, ParkCity Hanoi nói chung và chung cư Park Kiara nói riêng tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu và chất lượng dự án mà ParkCity Group phát triển tại thị trường Việt Nam, đồng thời là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp và bền vững tại thủ đô Hà Nội.

(nguồn: tuoitre.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

ParkCity Hanoi đạt giải ‘Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất’

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc