Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ năm, 18/08/2016, 18:46 GMT+7

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm báo hiếu Mẹ mùa Vu Lan

Viết bởi Lê Linh   
Thứ năm, 18/08/2016, 18:46 GMT+7

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm từng chia sẻ, chị rất thích hát những ca khúc về Mẹ, mỗi câu hát chị đều gửi gắm vào đó tình cảm da diết làm người nghe phải thổn thức, lắng đọng. Ca khúc "Vu Lan nhớ mẹ" mà chị từng thể hiện chính là lời cảm ơn mà chị dành cho người mẹ thân yêu của mình.

Dù đang sinh sống tại trời Tây, nhưng những ngày lễ ý nghĩa như Vu Lan, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm lại hòa cùng cùng trái tim của những người con đang hướng về Mẹ thân thương. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng đã có những khoảnh khắc hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa bên cạnh các con của mình.

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-4

May mắn còn Mẹ bên cạnh để được yêu thương và chăm sóc, với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đó là hạnh phúc lớn nhất đời chị. Bên cạnh đó, ba nàng công chúa của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đều là những đứa con ngoan, biết lắng nghe và hiểu. Dù đang sinh sống tại Mỹ, nhưng chị luôn nhắc nhở con phải hướng về những ngày lễ lớn cũng như giữ gìn và phát huy những nét văn hóa truyền thống của dân tộc. 

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-3

Người đẹp cũng tâm niệm, luôn cần phải tạo dựng những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, chăm sóc mẹ hàng ngày là điều cần thiết nhất và quan trọng nhất để báo hiếu với mẹ.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết mỗi Mùa Vu lan chị bận rộn hơn bình thường vì dành thời gian cho Mẹ, cùng đi chiêm bái những ngôi chùa thiêng, cúng dường Vu lan... cũng như gia đình sẽ vây quần bên nhau vào những ngày như thế này.

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-2

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-6

Cạnh chị là cô con gái bé bỏng xinh xắn cũng diện áo dài hồng sen ngọt ngào y như mẹ. Cô bé sở hữu vẻ đẹp duyên dáng thông minh từ mẹ Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-4

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thân thiết với diễn viên hài Thúy Nga. Vì thế, nhà thiết kế Việt Hùng đã thực hiện hai bộ áo dài màu hồng sen cho mẹ con Hoa hậu Kristine còn mẹ con diễn viên hài Thúy Nga là bộ áo dài màu vàng đất.

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-5

thao-lam-vu-lan-bao-hieu-wshowbiz-7

Cặp đôi mẹ con tài sắc này thường hay chia sẻ cùng nhau những bí quyết chăm sóc con cái, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và diễn viên hài Thúy Nga có cùng quan điểm.

thao-lam-vu-lan-wshowbiz

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng động trong ca khúc "Vu lan nhớ mẹ"

Lê Sơn - Theo Trường Sơn Media

* Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm báo hiếu Mẹ mùa Vu Lan

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid