top-banner-2

Thứ tư, 27/03/2024, 09:27 GMT+7

Hé lộ 11 tỷ phú thế giới sắp đến Việt Nam

Viết bởi ducanh   
Thứ tư, 27/03/2024, 09:27 GMT+7

Trung tâm Xúc tiến đầu tư cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định công bố11 tỷ phú hàng đầu thế giới sẽ tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh vào ngày 29/3.

he-lo-11-ty-phu-the-gioi-sap-den-viet-nam

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định mới thông báo về sự tham dự của 11 tỷ phú hàng đầu thế giới tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024 diễn ra từ ngày 22-31/3.

Khai mạc Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024.

Khai mạc Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024.

Hội nghị sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định vào chiều ngày 29/3. Chương trình dự kiến có sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu, bao gồm các lãnh đạo cấp trung ương, đại sứ quán từ các quốc gia, các tổ chức quốc tế, doanh nhân hàng đầu thế giới, hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến đầu tư và khoảng 500 doanh nghiệp.

Các hoạt động nổi bật của sự kiện bao gồm ký kết ghi nhớ hợp tác phát triển du lịch trong giai đoạn 2024 - 2028 giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Bình Định, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và Công ty Cổ phần Bình Định F1; trao thỏa thuận hợp tác và các biên bản ghi nhớ cho 6 nhà đầu tư với tổng cộng 18 dự án; cùng với việc trao chủ trương đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 5 dự án khác.

Danh sách 11 tỷ phú thế giới tham dự hội nghị:

Ông Peter Palanugool (Thái Lan) - Chủ tịch Tập đoàn Bangkok Assay Office - hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, golf, trang sức, mỹ phẩm và chế biến vàng từ rác điện tử.

Doanh nhân Lee Soo Man, người sáng lập Công ty giải trí SM Entertainment, một trong những đơn vị quản lý nghệ sĩ và hoạt động đa dạng trong lĩnh vực âm nhạc, tổ chức sự kiện và xuất bản âm nhạc. SM Entertainment đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa phong trào Kpop ra toàn cầu.

Tỷ phú Muhammed Akhtar Zaman (người Thụy Điển) là nhà sáng lập và cổ đông chính của Tập đoàn Kmanjaro Holdings, Chủ tịch của Tập đoàn Royal Falcon, và đồng Chủ tịch của Công ty 6G Digital Sweden. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông đã xây dựng các doanh nghiệp trị giá hơn 9 tỷ USD cho các cổ đông, đối tác chiến lược và chính phủ của Việt Nam, Campuchia và Lào.

Tỉ phú Cyril Dissescou (Singapore), nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Tập đoàn Nexif Ratch Energy SE Asia Pte., Ltd, chuyên về năng lượng, nhiệt điện và dầu khí.

Ba tỉ phú người Israel: ông Rami Levy, chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành Rami Levy Hashikma Marketing; ông Yhouda Levy, đồng sáng lập Rami Levy Hashikma Marketing; ông Aviv Yosef Brosilovski, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Forta Pro.

Tỷ phú Oded Zucker, cố vấn của Grupo Salinas, với tài sản khoảng 2 - 3 tỷ USD, là một quản lý ngân hàng và cố vấn đầu tư trực tiếp cho 10 gia đình nổi tiếng và giàu có nhất ở Mexico và Israel.

Tỉ phú Carl Anthony Cruz, chủ tịch kiêm tổng giám đốc Cross Energy Corporation, là nhà đầu tư bất động sản lớn tại Mexico và đã đầu tư vào cảng biển và năng lượng.

Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất được đại diện bởi hai tỷ phú: ông Taher Ali Shahin Albulushi Altahri, giám đốc điều hành của Tập đoàn thương mại UB General Trading FZC và ông Saif Ali Shahin Mohammed Altahri, tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn thương mại UB General Trading FZC.

(nguồn: vtcnews.vn) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hé lộ 11 tỷ phú thế giới sắp đến Việt Nam

 

hoa-moc-thien-2

E-banner-wedding-2

bia-kndn

miss-charm

hoa-moc-thien

E-banner-meeting-1

dai-lam-moc