Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ tư, 09/08/2017, 15:49 GMT+7

Á vương Ký Quốc Đạt - Vị bác sĩ đa tài nhiều đam mê

Viết bởi An An   
Thứ tư, 09/08/2017, 15:49 GMT+7

Được đóng phim, tham gia diễn xuất là một trong những đam mê bấy lâu của Á vương Ký Quốc Đạt. Tuy nhiên, anh khiến mọi người bất ngờ khi quyết định từ chối mọi lời mời của các đạo diễn để dồn tâm huyết cho một ấp ủ khác lớn hơn.

1-a-vuong-ky-quoc-dat-van-hoa-doanh-nhan-98

Á vương Ký Quốc Đạt - Vị bác sĩ đa tài

Ở vị trí á vương đồng thời là một bác sĩ nha khoa bận rộn với công việc điều hành chuỗi Phòng khám Nha khoa Quốc tế tại Cần Thơ, Ký Quốc Đạt luôn cho thấy sự tất bật, cái tâm và nhiệt huyết trong mọi hoạt động. Đôi lúc áp lực, không tránh được những mệt mỏi nhưng anh vẫn nhủ lòng cố gắng vượt qua.

1-a-vuong-ky-quoc-dat-9-8-van-hoa-doanh-nhan

Trên trang facebook cá nhân sáng nay, anh cũng đã có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống. Anh viết: "Đôi lúc tôi thấy nó quan trọng, đôi lúc không thấy... Đôi lúc thật ra là quan tâm nhưng giả vờ không... Đôi lúc cũng giận lắm, nhưng rồi cố cho qua... Đôi lúc nhìn thấy tất cả đó nhưng giả vờ không thấy nó... Đôi lúc cũng tự dối lòng mà chủ yếu để người khác vui thui... Và cuối cùng là tôi mãn nguyện và hài lòng với hiện tại dù tương lai phía trước sẽ như thế nào nhưng đó là con đường mà tôi chọn".

"Tôi rất xúc động trước sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp trên mạng xã hội. Những chia sẻ vừa qua của mình cũng chỉ là dòng trạng thái bình thường trong cuộc sống. Con người có lúc vui, có lúc buồn, lúc thăng hoa, có lúc thâm trầm để dung hòa với gia vị cuộc sống.

Những chia sẻ đầy tâm trạng của Á vương Ký Quốc Đạt tạo sự chú ý của người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều suy đoán có thể đây là những ẩn ý anh sẽ dừng cuộc chơi hay sẽ lập gia đình sau khi đã ở trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Tuy nhiên, tiết lộ về kế hoạch của mình với phóng viên, Ký Quốc Đạt cho biết đang dồn nhiều tâm sức cho một kế hoạch mới đặc biệt, đó là ra mắt công ty người mẫu của riêng mình để khơi nguồn đam mê và chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ là nam thanh, nữ tú trên vùng đất Tây đô, cũng là quê hương của anh.

Nói về những áp lực gặp phải, Ký Quốc Đạt khẳng định: Anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ dừng bước trên con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Dù lập gia đình hay khó khăn gì, thì Ký Quốc Đạt vẫn tự tin và bản lĩnh vượt qua...

Llịch đi diễn, chụp hình, quay hình và ngồi ghế giám khảo đã lấy hết thời gian rảnh của Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt.

Bên cạnh đó, Á vương còn phải quản lý chuỗi hệ thống Nha khoa quốc tế của mình, nên hiện tại anh chưa nhận lời mời tham gia bất cứ sản phẩm điện ảnh nào.

 PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á vương Ký Quốc Đạt - Vị bác sĩ đa tài nhiều đam mê

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid