Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ hai, 29/05/2017, 15:44 GMT+7

Á vương Ký Quốc Đạt hào hứng làm việc ngày cuối tuần

Viết bởi Xuân An   
Thứ hai, 29/05/2017, 15:44 GMT+7

Để chuẩn bị cho kế hoạch một sáng Chủ nhật (28/5) thật suôn sẻ, Á vương Ký Quốc Đạt đã phải làm việc hết công suất, liên tục chạy show từ chấm thi đến quay hình, chụp ảnh thời trang.

a vuong ky quoc dat tinhot24h 7

Với tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực và thái độ tôn trọng ê-kip làm việc luôn được đặt lên hàng đầu, nên khi nhận lời làm giám khảo cho vòng sơ khảo cuộc thi "Miss Photogenic 2017 - Người đẹp ảnh Việt 2017" khu vực phía Nam sáng qua (28/5), Á vương Ký Quốc Đạt đã có mặt đúng giờ tại điểm hẹn Khách sạn Victory (đường Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM) để cùng Ban tổ chức tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất trong hơn 100 thi sinh khu vực phía Nam tham gia dự tuyển.

.a vuong ky quoc dat tinhot24h 8

Á vương Người Việt Thế giới Ký Quốc Đạt xuất hiện lịch lãm tại Vòng sơ khảo Miss Photogenic 2017

Trong bộ trang phục giản dị nhưng không kém phần lịch lãm, vị Bác sĩ - Á vương "kính cận" nhận được nhiều yêu mến của mọi người bởi sự gần gũi và nụ cười thân thiện.

a vuong ky quoc dat tinhot24h 4

Được biết, cùng đồng hành trên ghế giám khảo với Ký Quốc Đạt còn có Hoa khôi Người đẹp ảnh 2015 Nguyễn Mai Phương, Hoa khôi Người đẹp ảnh 2016 Nguyễn Quỳnh Trang, Á hậu Người đẹp Doanh nhân Phan Quỳnh Ngân, Ca nhạc sĩ A Tuân cùng một số giám khảo khác. Tất cả đều hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên môn xứng đáng cho cuộc thi.

a vuong ky quoc dat tinhot24h 9

Á vương Ký Quốc Đạt thu hút ống kính truyền thông trên hàng ghế giám khảo. Bên cạnh là Bà Dương Quỳnh Hoa - Trưởng ban tổ chức & Á hậu Phan Quỳnh Ngân

a vuong ky quoc dat tinhot24h 6

Á vương Ký Quốc Đạt cùng các giám khảo chuyên môn khác

a vuong ky quoc dat tinhot24h 5

Á vương Ký Quốc Đạt chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong Ban tổ chức: Bác sĩ Nha khoa Ngô Tùng Phương, Trưởng ban chỉ đạo - Ông Phạm Ngọc Đóa & Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Bà Dương Quỳnh Hoa

a vuong ky quoc dat tinhot24h 10

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt thân thiết cùng Bà Dương Quỳnh Hoa

Á vương Ký Quốc Đạt chia sẻ, sau một tuần làm việc vất vả, đến cuối tuần lẽ ra phải dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng anh vẫn cảm thấy vô cùng hứng khởi và tràn đầy năng lượng khi được "quay cuồng" với công việc - niềm đam mê thứ hai sau vai trò là một Bác sĩ Nha khoa. Do đó, anh không ngại chạy show đến những chương trình khác trong ngày.

a vuong ky quoc dat tinhot24h 1

Năm 2017, Ký Quốc Đạt đã dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực thời trang. Anh tích cực tham gia quay hình cho các show diễn của chương trình Phong cách & Cuộc sống - đồng hành cùng những gương mặt sao Việt tên tuổi khác trong làng giải trí Việt Nam.

a vuong ky quoc dat tinhot24h 2

Ký Quốc Đạt tham gia quay hình cho chương trình Phong cách & Cuộc sống

Trong buổi sáng cùng ngày, Ký Quốc Đạt cũng đã có buổi chụp hình thú vị cho Ấn phẩm "Kết nối doanh nhân". Theo như được tiết lộ, chàng Bác sĩ - Á vương sẽ là gương mặt trang bìa cho số đặc biệt xuất bản vào Tháng 6 này.

a vuong ky quoc dat tinhot24h 3

Á vương Ký Quốc Đạt hào hứng chụp hình bìa cho Ấn phẩm "Kết nối doanh nhân" Tháng 6

Được biết, sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian qua tên tuổi của Ký Quốc Đạt trở nên nổi hơn đồng thời nhận được nhiều sự chú ý từ các bầu show. Bên cạnh công việc nha khoa thuận lợi đang thu hút đông đảo khách hàng, anh sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động giải trí với vai trò giám khảo cho nhiều cuộc thi nhan sắc như Tài sắc Điện ảnh 2017, Hoa hậu Điện ảnh 2017, Người đẹp tỏa sáng 2017... trong thời gian tới.

Huyền Bùi

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của TST


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á vương Ký Quốc Đạt hào hứng làm việc ngày cuối tuần

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid