Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ bảy, 30/09/2017, 14:50 GMT+7

KL Beauty địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Viết bởi Nam Anh   
Thứ bảy, 30/09/2017, 14:50 GMT+7

Mới đây (27/9) Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ KL Beauty của chàng trai tài hoa Master Kevin đã vượt qua nhiều địa chỉ làm đẹp trên cả nước đến nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam.

 master-kevin-le-vinh-du-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-vanhoadoanhnhan

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á do các tạp chí thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam tham gia bình chọn vừa diễn ra tại Nhà hát Thành phố 

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài và Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Châu Á do Trường Sơn Media phối hợp cùng Công ty Hoa Dã Quỳ và Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Phụ nữ Toàn cầu với sự hiện diện của nhiều hoa hậu, 400 doanh nhân đến từ khắp cả nước.

kevin le toancanhbaochi

Để tôn vinh thành tựu đạt được của các nữ doanh nhân, Ban tổ chức cũng đã quyết định đưa thêm hạng mục Top 10 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tin dùng tại Việt Nam nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho cộng đồng đồng thời nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Giải thưởng được Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam và hội đồng khen thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí: chất lượng, an toàn, hợp quy pháp, thân thiện môi trường...

keviin le top 10 thuong hieu lam dep chau a toancanhbaochi 3

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và có những đóng góp to lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng. 

kl-beauty-vanhoadoanhnhan

Với sứ mệnh  làm cho phụ nữ Việt ngày càng hoàn hảo hơn, trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty đang dần trở thành một trong những địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty do chàng trai 8X Kevin Lê điều hành không ngừng cập nhật xu hương làm đẹp trên thế giới để giúp mọi khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và đôi chân mày tự nhiên, xinh xắn khi đến với KL Beauty.

kl-beauty-vanhoadoanhnhan-2

Để trở thành trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín như hiện nay, Kevin Lê và đội ngũ nhân viên đã và đang cố gắng không ngừng cô gắng trong việc nâng cao tay nghề cũng như trang bị máy móc và công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả theo tiến bộ của các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…

keviin le top 10 thuong hieu lam dep chau a toancanhbaochi 5

Master Kevin Lê chia sẻ: “Giải thưởng Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng ở Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty với ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam và cũng là niềm vinh dự to lớn đối với Kevin và đội ngũ nhân viên KL Beauty. Kevin sẽ luôn cố gắng hết sức học hỏi và sáng tạo hơn nữa để đưa công nghệ phun xăm mới nhất đến cho mọi khách hàng".

Bằng sự sáng tạo tìm tòi, chàng trai 8X hiện đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực dành cho phái đẹp. Luôn đi đầu bằng các công nghệ tiên tiến nhất với phương châm: “Uy tín – An toàn – Đẹp tự nhiên”, Kevin đã làm được những điều tưởng chừng không thể. KL Beauty của anh được biết đến là trung tâm  dạy nghề phun xăm, làm đẹp thẩm mỹ như:  phun xăm, điêu khắc chân mày công nghệ cao, nối mi... với công nghệ mới nhất hiện nay.  

keviin le top 10 thuong hieu lam dep chau a toancanhbaochi2

Hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề phun xăm thẩm mỹ - lĩnh vực vốn đã có sự cạnh tranh gay gắt giữa vô vàn các trung tâm dạy nghề àm đẹp, nhưng Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty vẫn luôn là địa chỉ hàng đầu về phun xăm và giữ được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

Phun xăm đã được Master Kevin Lê học tập và đào tạo nâng cao từ các chương trình giảng dạy uy tín trên thế giới. Anh là một trong những master có bằng cấp quốc tế từ học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows uy tín. Vì những lí do đó, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ KL Beauty không chỉ sở hữu những công nghệ phun xăm tiên tiến mà còn là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề luôn sát cánh cùng khách hàng trên con đường hướng đến vẻ đẹp hòa mỹ và sự tự tin trong cuộc sống.

keviin le top 10 thuong hieu lam dep chau a toancanhbaochi

Có thể nói, việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Trung tâm KL Beauty liên tiếp gặt hái được nhiều giải thưởng cao quý, nâng cao uy tín cũng như chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là tạo dựng được một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng khi đến làm đẹp phun xăm tại KL Beauty.

Là người từng làm nghề hơn 7 năm thấu hiểu được những khó khăn những người mới vào nghề và cả những người đã biết làm nhưng chưa có thời gian để tiếp thu những kỹ thuật công nghệ mới nhất, chính vì thế trung tâm KL Beauty đã mở lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ, giúp các bạn trẻ yêu thích và muốn học nghề có được địa chỉ học tập uy tín.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

KL Beauty địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid