Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ ba, 10/10/2017, 09:01 GMT+7

Thời Trang Cuộc Sống tháng 10 sự lên ngôi của vẻ đẹp năng động và hiện đại

Viết bởi Nam Anh   
Thứ ba, 10/10/2017, 09:01 GMT+7

Vẻ đẹp năng động và hiện đại sẽ là làn gió mới mà ekip thực hiện muốn đem đến cho show diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 10.

thoi-trang-cuoc-song-thang-10-vanhoadoanhnhan

Đã nhiều lần vẻ đẹp cổ điển xuất hiện trên sân khấu Thời Trang Cuộc Sống nhưng vẻ đẹp mang tính hiện đại và năng động vẫn chưa hoàn toàn trở thành một chủ đề riêng biệt, chính vì vậy Sàn Diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 10 mang của chủ đề “ The rhythm of the modern life” – Nhịp sống hiện đại sẽ là một chương trình phô diễn tuyệt đối nét đẹp hiện đại và sự độc đáo của mùa Thu Đông thông qua các bộ trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu và sẽ được trình diễn trên một sàn catwalk dài 25m bằng chất liệu Meca trắng tinh khôi được lồng vào một khung cảnh thành phố công nghiệp hiện đại với những tòa nhà cao tầng tuyệt đẹp.

thoi-trang-cuoc-song-thang-10-vanhoadoanhnhan-7

Bên cạnh đó ban tổ chức chương trình cũng tung ra vé mời mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đầy sáng tạo nghệ thuật. Chương trình Thời Trang Cuộc Sống Tháng 10 tiếp tục chọn White Palace, một trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất hiện nay dành cho giới thời trang làm địa điểm tổ chức chương trình .      

Với sự đầu tư hoành tráng và mang hơi thở của thời trang thế giới do đài truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) với sự tài trợ của Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng cùng đối tác chiến lược Carl Zeiss Vision  chắc chắn Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình thời trang mà giới mộ điệu mong chờ nhất, chương trình sẽ được diễn ra ngày 17/10/2017, lúc 19g tại White Palace Convention, 194 Hoàng Văn Thụ, Q Phú Nhuận.

Nam Anh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thời Trang Cuộc Sống tháng 10 sự lên ngôi của vẻ đẹp năng động và hiện đại

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid