Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ tư, 31/05/2017, 14:30 GMT+7

Thái Châu, Quách Thành Danh đọ vẻ lãng tử tại Tình Khúc Vượt Thời Gian

Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 5, danh ca Thái Châu cùng với ca sĩ Quách Thành Danh đọ vẻ lãng tử trong những ca khúc đầy chất tự sự và sâu lắng.

1-thai-chau-quach-thanh-danh

Danh ca Thái Châu - Ca sĩ Quách Thành Danh

Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 5, danh ca Thái Châu xuất hiện phong độ với hai ca khúc Ai về sông Tương và Trái tim lầm lỡ. Với giọng ca trầm ấm, đầy nội lực, danh ca Thái Châu thể hiện bài hát với chất tự sự rất riêng.

Thái Châu - Ai về sông Tương (2)

Quách Thành Danh trình bày hai ca khúc Như đã dấu yêu và Đàn bà. Đây là hai bài hát mà Quách Thành Danh đã có rất nhiều kỉ niệm và gắn bó. Xuất hiện với phong thái lịch lãm, Quách Thành Danh đã thể hiện được nỗi đau đớn, mãnh liệt trong ca khúc Như đã dấu yêu.

Quách Thành Danh - Như đã dấu yêu

Sự dằn vặt, vô vọng trong cuộc tình được tái hiện một cách chân thực qua giọng ca đầy cuốn hút của Quách Thành Danh, làm người nghe như cảm nhận được chính bản thân mình cũng giam cầm trong từng lời ca đó.

Quách Thành Danh - Đàn bà

Với ca khúc Đàn bà, những đau khổ, trách móc, cay đắng nhưng lại chứa đậm tình yêu nồng nàn được Quách Thành Danh trình bày một cách mãnh liệt trên sân khấu.

Nhật Hạ bất ngờ đổi phong cách từ sôi động sang nhẹ nhàng, lãng mạ tại đêm Tình khúc vượt thời gian.  

Nhật Hạ - Đưa em tìm động hoa vàng (2)

Tối 27/5, tại chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, Nhật Hạ mang đến hai ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Phạm Duy là Đưa em tìm động hoa vàng và Phượng yêu. Nhật Hạ được biết đến là một ca sĩ sôi động, trẻ trung, gần đây cô đổi phong cách với một Nhật Hạ sâu lắng, lãng mạn hơn với những bản tình khúc. 

Nhật Hạ - Đưa em tìm động hoa vàng

Với bài hát Đưa em tìm động hoa vàng, Nhật Hạ thu hút người nghe với chất giọng trong veo, trầm ấm. Chị khoe vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng trong tà áo dài trắng thanh thoát.

Nhật Hạ - Phượng yêu(1)

Bên cạnh đó, với tình khúc Phượng yêu, Nhật Hạ đầy sang trọng trong bộ váy xanh dạ hội lộng lẫy. Với chất giọng đầy nội lực, Nhật Hạ thể hiện ca khúc một cách nhẹ nhàng, êm đềm lôi cuốn người nghe từ cách nhả chữ, luyến láy.

Jang Mi - Phượng buồn (2)

Với chủ đề tháng 5 “Như đã dấu yêu”, Jang Mi trình diễn ca khúc Phượng buồn, đây là một trong những ca khúc bolero mà Jang Mi đã cover rất thành công, chiếm được sự yêu thích của nhiều người nghe trên mạng. Giọng ca trong veo, da diết của Jang Mi làm ca khúc Phượng buồn càng trở nên khắc khoải, dạt dào hơn tại sân khấu Tình Khúc Vượt Thời Gian. Jang Mi xuất hiện với hình ảnh đằm thắm, đáng yêu bên tà áo dài trắng.

Hà Vân - Tường Nguyên - Nhớ người yêu(1)

Đến với chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, cặp đôi Tường Nguyên – Hà Vân trình diễn màn song ca ăn ý với ca khúc Nhớ người yêu.

Sơn Tuyền - Sao chưa thấy hồi âm (3)

Bên cạnh đó, Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 5 còn có sự xuất hiện của  ca sĩ Sơn Tuyền với ca khúc Sao chưa thấy hồi âm

Hoài Nam - Sầu lẻ bóng

Hoài Nam với hai ca khúc Trả lại thời gian và Sầu lẻ bóng

Vân Khánh - Con đường mang tên em (3)

Vân Khánh với Ngày xưa Hoàng Thị và Con đường mang tên em

Xuân Phú - Gọi người yêu dấu(1)

Xuân Phú với Gọi người yêu dấu

Quang Toàn - Vết thương cuối cùng (3)

Quang Toàn với hai ca khúc Lệ đá và Vết thương cuối cùng.

Hà Phương Ảnh: Bá Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thái Châu, Quách Thành Danh đọ vẻ lãng tử tại Tình Khúc Vượt Thời Gian

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid