Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ năm, 08/06/2017, 14:21 GMT+7

Resident Evil: Vendetta - Tập đoàn Umbrella tung loại virus mới đầy hiểm họa

Tập đoàn Umbrella tiếp tục tung ra virus mới hiểm họa chết người hơn trong phần phim tiếp theo của Resident Evil.

1-vung-dat-quy-du-vhdn

Một trong những điểm nổi bật khiến series phim dưới dạng CGI của thương hiệu Resident Evil trở nên khác biệt, và được đánh giá cao hơn hẳn phiên bản live-action chính là việc phim bám sát cốt chuyện gốc từ games.

3-Poster-Resident-Evil

Với cốt chuyện chặt chẽ hơn và cách thể hiện hợp lý, nên phiên bản CGI hoàn toàn vượt xa mong đợi của khán giả khi mang lại trọn vẹn sự căng thẳng, kịch tích của thương hiệu phim Resident Evil.

phim-kinh-di-resident-4

Sau hai phần phim vô cùng thành công về mặt nội dung, trong Resident Evil: Vendetta lần này tập đoàn Umbrella tiếp tục tung ra một loại virus mới đầy hiểm họa chết người hơn bao giờ hết. Kẻ tiếp quản các hoạt động mới của Umbrella là Gleen Arias, đại diện của tay sai của tử thần.

2-vung-dat-quy-du-vhdn

Ở phần phim đầu tiên dưới định dạng CGI “Resident Evil: Degeneration”, phim nối tiếp mạch chuyện games Resident Evil 4 với bối cảnh 7 năm sau thảm họa thành phố Raccoon. WilPharma là tổ chức thực hiện việc phát tán T-Virus trên một chiếc máy bay nhắm thẳng vào sân bay Harvardville với âm mưu tạo nên một thảm kịch tương tự với thành phố Raccoon cách đây 7 năm.

Ngay lập tức, những đám zombie bắt đầu hoành hành khiến cho một đại nạn toàn cầu bị đe dọa. Cách hạ những đám zombie một cách nhanh nhất, chính là bắn vào đầu chúng.

phim-kinh-di-resident-2

Vào năm 2012, trong phần phim Damnation một lần nữa fan Resident Evil lại chứng kiến sự hoành hành của Tyrant - vũ khí sinh học do tập đoàn Umbrella nghiên cứu và sản xuất. Với đặc điểm nhận dạng là những người bị nhiễm loại Tyrant, mã hiệu T013 sẽ bị biến đổi có thể mạnh khỏe phi thường kèm theo đó là vài bộ phận bị đột biến như càng ở tay hoặc xúc tu trên thân người.

Tập đoàn Umbrella chuyên hoạt động ngầm nguyên cứu và sản xuất các virus và vũ khí sinh học nhằm gây ra các vụ bùng phát dịch bệnh zombie, tấn công khủng bố bằng vũ khí sinh học trên toàn thế giới. Khiến cho nhân loại luôn phải sống sợ hãi, khi các dịch bệnh quái lạ có thể bùng phát ở bất cứ lúc nào.

Tiếp nối hai phần phim trước, trong Resident Evil: Vendetta lần này tập đoàn Umbrella tiếp tục tung ra một loại virus mới cực kỳ đáng sợ. Đây là loại virus có thể giúp cho đám zombie phân biệt đâu là đồng minh – kẻ địch để tấn công. A-Virus, hay còn gọi là “Animal Virus” không chỉ gây nhiễm cho người mà còn tác động lên động vật.

phim-kinh-di-resident-1

Resident Evil: Vendetta với cốt chuyện xoay quanh bởi việc Rebecca Chambers đã tìm ra vắc xin có khả năng đề kháng loại virus độc hại của tập đoàn Umbrella trong một khoảng thời gian. Cô chính là mối đe dọa với tổ chức, đặc biệt là với tên khủng bố sinh học Glenn Arias.

Khi Rebecca Chambers bị bắt cóc bởi tập đoàn Umbrella, cũng chính là lúc nhân loại đang đứng trước sự hủy diệt. Một lần nữa, bộ đôi Leon S.Kennedy và Chris Redfield lại song hành cùng nhau nhằm ngăn chặn đại dịch bùng phát.

phim-kinh-di-resident-3

Sau hai phần phim vô cùng thành công về mặt nội dung, Resident Evil: Vendetta được trông đợi là một bom tấn tiếp theo của loạt phim thương hiệu này.

Phim chính thức được độc quyền khởi chiếu từ ngày 13/06/2017 trên toàn quốc tại Lotte Cinema.

NL

Theo Lotte cinema


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Resident Evil: Vendetta - Tập đoàn Umbrella tung loại virus mới đầy hiểm họa

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid