Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ sáu, 26/05/2017, 14:45 GMT+7

Nhận phản ứng bùng nổ của khán giả, The Merciless chuẩn bị ra mắt tại VN

Bộ phim "The Merciless" chuẩn bị ra mắt khán giả Việt Nam với tên tiếng việt "Cuộc chiến ngầm".

1-cuoc-chien-ngam-vhdn

"The Merciless" -  một trong 5 đại diện của Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes 2017 (LHP Cannes) vừa nhận được phản ứng bùng nổ của khán giả sau buổi chiếu Midnight Screening tối ngày 24.05. Hơn 2300 khán giả có mặt tại nhà hát nhà hát lớn Lumeire tối qua đã đồng loại đứng dậy vỗ tay không ngừng suốt 7 phút đồng hồ sau khi bộ phim hoàn tất suất chiếu.

2-cuoc-chien-ngam-vhdn

4-cuoc-chien-ngam-vhdn

Không chỉ gây ấn tượng với phản ứng bùng nổ của khán giả, bộ phim hình sự tội phạm của Hàn Quốc cũng liên tục giành được những lời ngợi khen từ các nhà phê bình quốc tế. Ông Thierry Fremaux - Giám đốc LHP Cannes nhận xét: “Bộ phim khiến tôi thực sự bất ngờ với những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả. Đây có thể coi là buổi chiếu phim thành công nhất của chương trình Midnight Screening cho đến thời điểm này”.

 3-cuoc-chien-ngam-vhdn

6-cuoc-chien-ngam-vhdn

Thuộc thể loại tội phạm hành động, The Merciless là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa một tên tội phạm ôm khát vọng trở thành ông trùm (Sul Kyung-gu đóng) và gã bạn tù trẻ tuổi liều lĩnh (Yim Si-wan đóng). Giữa họ là đầy rẫy những toan tính và bí mật có thể xoay chuyển lòng tin và vị thế con người. “Một bộ phim tội phạm hình sự đầy mới lạ” là những gì The Merciless giới thiệu tới khán giả.

7-cuoc-chien-ngam-vhdn

8-cuoc-chien-ngam-vhdn

The MercilessS đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi đến thời điểm này đã bán bản quyền phát hành cho 117 quốc gia trên toàn thế giới. Phim vừa chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 18.05 và dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 23.06.2017 với tên gọi "Cuộc chiến ngầm".

Trailer

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhận phản ứng bùng nổ của khán giả, The Merciless chuẩn bị ra mắt tại VN

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid