Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ bảy, 10/06/2017, 08:00 GMT+7

Người đẹp Nhã Uyên: Thành công khi có tham vọng và quyết tâm

Viết bởi An An   
Thứ bảy, 10/06/2017, 08:00 GMT+7

Bằng những nỗ lực và tài năng của mình, Nhã Uyên đang làm Giám đốc đại diện cho tập đoàn của Nhật chuyên về nông nghiệp tại Việt Nam. Cô chia sẻ: "Tham vọng và sự quyết tâm là điều tiên quyết giúp Nhã Uyên nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn."

3-nha-uyen

Người đẹp Nhã Uyên luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để chạm đến thành công

Sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu năm 2010 thì Nhã Uyên đã dành nhiều thời gian cho việc học tập và trau dồi ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân chứ không lấn sân vào showbiz Việt mặc dù cô nhận được rất nhiều lời mời. Vì Nhã Uyên mong muốn có một cuộc sống bình yên, thoải mái hơn, tránh “thị phi”.

Tốt nghiệp Đại học, Lê Nhã Uyên đã thử thách bản thân bằng những va chạm, trải nghiệm ở khá nhiều lĩnh vực tại một số công ty lớn. Và hiện nay, bằng những nỗ lực và tài năng của mình, cô đang làm Giám đốc đại diện cho tập đoàn của Nhật chuyên về nông nghiệp tại Việt Nam.

2-nha-uyen

Nhã Uyên tâm sự tâm huyết của cô là muốn tạo dựng một sản phẩm, thương hiệu của riêng mình chứ không muốn làm nhân viên văn phòng. Mặc dù cô đã và đang làm sếp với mức lương cao nhờ kinh nghiệm, sự quyết đoán và khả năng nói ngoại ngữ như tiếng Anh, Nhật lưu loát. Tham vọng và sự quyết tâm là điều tiên quyết giúp Nhã Uyên nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.

nha-uyen-wshowbiz-8

Năm 2017 đánh dấu một trang mới của Lê Nhã Uyên khi cô đã đồng sở hữu được thương hiệu độc quyền trà sữa R&B tea rất nổi tiếng của Đài Loan tại Việt Nam. Cô cho biết từ đây đến tháng 9 sẽ khai trương thêm 3 chuỗi cửa hàng R&B tea nữa tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ nhân rộng chuỗi hệ thống trên toàn quốc trong năm nay.

nha-uyen-wshowbiz-6

Có khá nhiều nhà đầu tư đã liên hệ muốn mua nhượng quyền thương hiệu R&B tea nhưng Nhã Uyên và người đồng sỡ hữu đều từ chối vì chỉ muốn tự phát triển hệ thống chuỗi trên toàn quốc cho chính mình.

1-nha-uyen

Để thực hiện được mơ ước, Nhã Uyên sẽ nghỉ công việc hiện tại để tập trung cho mảng F&B của riêng mình vì cô cũng vừa có thêm độc quyền một thương hiệu chuỗi cửa hàng ăn uống món Thái tại Việt Nam.

nha-uyen-wshowbiz-7

Nhã Uyên là người khá kín tiếng vè chuyện đời tư cá nhân nên cho đến hôm nay chúng tôi mới biết thêm một ít thông tin về bạn trai kín tiếng mà cô đã gắn bó trong suốt thời gian qua.

nha-uyen-wshowbiz-1

Được biết, Anh N là một doanh nhân thành đạt trong khá nhiều lĩnh vực. Anh là người đầu tiên đưa moto phân khối lớn vào Việt Nam sau khi nhà nước bỏ lệnh cấm vào năm 2007. Ngoài là chủ của hệ thống MotorSport trên cả nước, anh N còn là chủ doanh nghiệp phân phối độc quyền thương hiệu xe Indian Motocycle và Victory Motocycles của Mỹ tại Việt Nam. Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, anh N còn chinh phục được Nhã Uyên nhờ vào khả năng cảm thụ âm nhạc của mình khi vừa là nhạc sĩ vừa là nghệ sĩ nhưng lại khá khiêm tốn và bình dị, hoà đồng với mọi người.

nha-uyen-wshowbiz-4

 Nhã Uyên và bạn trai

Hiện nay, Nhã Uyên và bạn trai đang là đồng sỡ hữu nhà hàng hải sản NIHONKAI của Nhật tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhã Uyên và bạn trai đều là những người đam mê kinh doanh và thích đầu tư vào những mảng mà mình có đam mê và hiểu biết. Bởi vì, có đam mê được trang bị thêm nền tảng tri thức thì thành công sẽ đến dễ dàng hơn.

4-nha-uyen

 Nhã Uyên và bạn trai đều là những người đam mê kinh doanh

Nhã Uyên cho biết thêm công ty riêng của cô đang đàm phán với một thương hiệu nổi tiếng thế giới mà bao nhiêu người làm F&B khao khát, sau khi thành công sẽ công bố với mọi người.

Trong năm 2018, cô sẽ phát triển thương hiệu trà và cà phê sạch của riêng mình nhằm đưa đến cho các tín đồ thích trà và cà phê một số sản phẩm hấp dẫn, độc đáo tại Việt Nam.

 Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Người đẹp Nhã Uyên: Thành công khi có tham vọng và quyết tâm

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid