Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ sáu, 26/05/2017, 14:34 GMT+7

Nam thần Ok Taecyeon gởi lời chào khán giả Việt Nam

Nhân dịp bộ phim “Ám Hồn”(tựa tiếng Anh: House of the disappeared) chính thức trình chiếu tại Việt Nam, hai diễn viên chính của phim đã tranh thủ gửi lời chào bằng tiếng Việt tới khán giả. Trong thông điệp gửi đến khán giả Việt Nam, Ok Taecyeon đã mời khán giả cùng đồng hành với anh đi khám phá vụ án bí ẩn cách đây 25 năm.

phim-am-hon-sao365-1

Từng nhiều lần đến Việt Nam trong vai trò là ca sĩ của nhóm nhạc thần tượng 2PM, nhưng với bộ phim “House of the disappeared” đây là lần chính thức Ok Taecyeon xuất hiện trên màn ảnh rộng. Gạt bỏ hình ảnh ngôi sao thần tượng quen thuộc, Ok Taecyeon trong vai diễn cha xứ Choi - người nắm giữ chìa khóa mở sự kiện biến mất bí ẩn trong căn nhà ma ám khiến 3 mạng người mất tích của 25 năm về trước.

Là thành viên chủ lực trong nhóm nhạc 2PM, Ok Taecyeon được biết đến với hình tượng "quái thú" và khả năng rap rất tốt. Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, không chỉ là thành công trong vai trò ca sĩ, anh đã liên tiếp thành công trong rất nhiều vai diễn phim truyền hình lẫn điện ảnh.

phim-am-hon-sao365

Đồng hành với Ok Taecyeon trong lần ra mắt khán giả Việt Nam là nữ minh tinh Kim Yoon Jin. Với vai diễn trong “House of the disappeared”, cô sẽ hóa thân một Mi Hee lúc trẻ và khi về già để đi tìm những cái chết oan ức của 25 năm về trước cho gia đình cô.

phim-am-hon-sao365-4

“House of the disappeared” (tựa tiếng Việt: Ám Hồn) chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 26/5 với nhãn C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi).

Một số hình ảnh trong phim

phim-am-hon-sao365-5

phim-am-hon-sao365-2

phim-am-hon-sao365-6

phim-am-hon-sao365-8

phim-am-hon-sao365-7

phim-am-hon-sao365-3

Theo Lotte cinema


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nam thần Ok Taecyeon gởi lời chào khán giả Việt Nam

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid