Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ hai, 12/06/2017, 12:59 GMT+7

Mỹ Vân nhận 'Bằng Hoa hậu' cho Ms Vietnam New World 2017

Viết bởi An An   
Thứ hai, 12/06/2017, 12:59 GMT+7

Mới đây, Ngài Thị trưởng Richard Stewart đã có buổi ký bằng chứng nhận cho các Hoa hậu đã đạt giải trong cuộc thi Ms Vietnam New World 2017 vừa qua. Lễ ký nhận “Bằng chứng nhận Hoa hậu” được diễn ra tại văn phòng Ngài Thị trưởng Richard Stewart.

Đây được xem là một vinh dự rất lớn đối với các Hoa hậu trong cuộc thi này và đặc biệt là niềm tự hào của ban tổ chức Ms Vietnam New World 2017. Điều đó cho thấy sự uy tín và tầm vóc mà cuộc thi mang lại làm tiền đề, động lực cho những năm tiếp theo.

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz-3

Ngài Thị trưởng Richard Stewart và Hoa hậu Mỹ Vân - Nhà sáng lập kiêm Trưởng ban tổ chức Ms Vietnam New World

Đây là buổi gặp mặt giữa thị trưởng TP. Coquitlam với Trưởng Ban tổ chức chương trình Hoa hậu Ms Vietnam New World 2017 và ông đã ký tên vinh danh cho cuộc thi và các thí sinh dành chiến thắng trong đêm 21/5. Trên những tấm bằng chứng nhận mà các thí sinh tham gia cuộc thi nhận được sẽ vinh dự có chữ ký của ngài Thị trưởng và Trưởng ban tổ chức - Hoa hậu Mỹ Vân.

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz-2

  Hoa hậu Mỹ Vân cầm trên tay tấm bằng chứng nhận Hoa hậu có chữ ký của Ngài Thị trưởng

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz-1

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz-5

Buổi ký nhận diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz-6

Ngài Thị trưởng đặt bút ký lên những tấm bằng của các Hoa hậu trong niềm tự hào của Hoa hậu Mỹ Vân nói riêng và cuộc thi Ms Vietnam New World nói chung.

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz

Hoa hậu Mỹ Vân và Ngài Thị trưởng Richard Stewart sẽ đồng ký tên trên những tấm bằng chứng nhận cho Hoa hậu

Đồng thời, trước đó Ngài Thị Trưởng cũng có gửi thư chúc mừng và cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam New World 2017.

Đặc biệt, trong đêm chung kết xếp hạng, Ngài Thị trưởng cũng đã có mặt như minh chứng cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một đấu trường nhan sắc uy tín.

Hoa hậu Mỹ Vân vinh dự đón chào sự xuất hiện của ngài Thị trưởng Richard Steward trong đêm chung kết Ms Vietnam New World

Ngài thị trưởng đã có những chia sẻ dành tặng Ban tổ chức và các thí sinh cuộc thi

Ms Vietnam New World là dịp để cộng đồng người Việt Nam tại Canada cũng như trên thế giới cùng nhau hội ngộ, giao lưu và chia sẻ.

Không chỉ đề cao sắc đẹp, trí tuệ và phẩm chất của phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, Ms Vietnam New World 2017 còn là sự kiện văn hóa, kết nối và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế nói chung và truyền bá bản sắc dân tộc tại Canada nói riêng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nét đẹp về tri thức và tâm hồn của người phụ nữ Việt.

Sau hơn 4 tháng tổ chức cuộc thi với vòng sơ tuyển trực tuyến khắp nơi trên thế giới và khóa huấn luyện thí sinh tại Vancouver, Canada, cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp bằng đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 21/5/2017. Những chiếc vương miện cao quý đã tìm được chủ nhân xứng đáng hơn bao giờ hết.

thi-truong-ky-bang-hh-wshowbiz-10

Hoa hậu Mỹ Vân là nhà sáng lập kiêm Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam New World. Hoa hậu Mỹ Vân đăng quang Hoa hậu Phu nhân Canada năm 2013. Sau cuộc thi, Hoa hậu Mỹ Vân đã tích cực tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng... Thành công ở cuộc thi lần này, Hoa hậu Mỹ Vân càng khẳng định sự uy tín của bản thân trong lòng mọi người.

Khán giả đã được chiêm ngưỡng những đại diện nhan sắc Việt Nam xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới tỏa sáng và thưởng thức một chương trình biểu diễn nghệ thuật hoành tráng với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lam Anh, Khánh Bình, Hồ Hoàng Yến, ảo thuật Kungfu Lý Bằng…

By: Mai Ngọc

Photo: David Lieu - Retouch: Rop Tran

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mỹ Vân nhận 'Bằng Hoa hậu' cho Ms Vietnam New World 2017

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid