Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ bảy, 19/08/2017, 23:02 GMT+7

Lâm Vũ: 'Đã là nghệ sĩ thì không có hai chữ sang, hèn'

Trong buổi talkshow Chuyện của sao trước giờ phát sóng chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy, khi được MC Minh Đức đặt câu hỏi: “Lâm Vũ nghĩ sao về ca sĩ thị trường?”, anh khẳng định, đã là nghệ sĩ thì không có hai chữ "sang, hèn".

Lâm Vũ chia sẻ thị trường âm nhạc Việt Nam đa dạng và mỗi ca sĩ có một phân khúc khán giả riêng. Công chúng phân loại ca sĩ theo dòng nhạc và luôn có suy nghĩ nhạc thị trường dễ nghe và dễ dãi. Tuy nhiên, Lâm Vũ cho biết anh phục vụ âm nhạc cho đối tượng yêu thích dòng nhạc của anh và luôn biết làm những gì tốt nhất cho khán giả.

lam-vu-vanhoadoanhnhan3

Anh luôn cố gắng mang đến sự đa dạng và chăm chỉ tìm tòi, thay đổi hình ảnh trước công chúng. Anh đã có những bước chuyển rõ rệt khi tham gia cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2017 với dòng nhạc trữ tình, bolero, tạo sự mới mẻ cho khán giả và xuất sắc giành được giải 3 của chương trình.

Lâm Vũ thổ lộ, Hãy Nghe Tôi Hát đã giúp anh “đường đường chính chính” hát dòng nhạc anh yêu thích là bolero. Cuộc thi đã đào tạo, rèn dũa nên một Lâm Vũ như ngày hôm nay.

lam-vu-vanhoadoanhnhan2

Ở buổi nói chuyện, nam ca sĩ chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, tiết lộ anh linh hoạt khi kinh doanh theo thời vụ. Trong khoảng thời gian ngắn nếu kinh doanh không lời, anh chuyển qua một lĩnh vực mới mẻ khác.

Tuy nhiên, âm nhạc luôn có sức hút mạnh mẽ với nam ca sĩ. Dù đã vào nghề hơn 10 năm nhưng khi đứng trước một dự án âm nhạc mới, anh luôn “hừng hực” lửa đam mê. “Dù có bận rộn kinh doanh nhưng tôi theo đuổi âm nhạc. Nếu có kiếp sau thì tôi vẫn chọn làm ca sĩ. Còn ở thời điểm hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống, thu nhập ổn, công việc suôn sẻ và được rất nhiều khán giả mến mộ”, Lâm Vũ nói.

lam-vu-vanhoadoanhnhan

Trong chương trình, Lâm Vũ trình diễn hai ca khúc Trái tim anh thuộc về em và Em là vầng trăng của anh.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lâm Vũ: 'Đã là nghệ sĩ thì không có hai chữ sang, hèn'

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid