Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ hai, 05/06/2017, 10:05 GMT+7

Hé lộ êkíp chuyên nghiệp chuẩn bị buổi diễn của NTK Đoàn Quỳnh Nhi

Viết bởi An An   
Thứ hai, 05/06/2017, 10:05 GMT+7

Để chuẩn bị cho buổi trình diễn thời trang riêng của mình, nhà thiết kế Đoàn Quỳnh Nhi của thương hiệu Umbrella vừa tổ chức thành công buổi tuyển chọn người mẫu từ PMD Model Management. Đồng thời, Quỳnh Nhi cũng tiết lộ ê kíp chuyên nghiệp cho buổi diễn tới.

1-casting-model-umbrella-van-hoa-doanh-nhan

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 10/6/2017 tại nhà hàng ven sông The Deck với một không gian sang trọng bật nhất trong khu Thảo Điền, Quận 2. 

Nhằm tìm kiếm cho mình các bạn người mẫu phù hợp với phong cách của bộ sưu tập Resort lần này, đồng hành với NTK còn có stylist trẻ Huyền Coco với nhiều kinh nghiệm trong việc định hình phong cách cho các ngôi sao cũng như các doanh nhân và chuyên gia sắc đẹp nước ngoài đến từ trung tâm thẩm mỹ Thea. Đây là bộ 3 giám khảo là những người đưa ra các tiêu chí khắc khe khác nhau trong đợt tuyển chọn lần này.

bst umbrella her tinhot24h 3

bst umbrella her tinhot24h 5

casting-model-umbrella-wshowbiz-5

BST Resort 2017, “HER - Nàng” dành cho những cô nàng yêu “Lanh” và yêu “Lụa”. Đó là những cô nàng luôn gợi cảm giác về sự thu hút hoàn toàn tự nhiên, về những vẻ đẹp mộc mạc toát ra từ bên trong giống như tính chất của “Linen-Lanh”. Còn những cô nàng “Lụa” khi thì mềm mại, dịu dàng và tinh tế khi thì bóng bẩy, óng ả và sang chảnh.

bst umbrella her tinhot24h 7

bst umbrella her tinhot24h 1

bst umbrella her tinhot24h 2

show-dien-her-sao365-9

casting-model-umbrella-wshowbiz-9

Đồng hành với thương hiệu Umbrella lần này có các thương hiệu nổi tiếng có cùng những tiêu chí, hình ảnh cũng như đối tượng khách hàng là những cô nàng cá tính, độc lập, mạnh mẽ ẩn chứa bên trong vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế. 

bst umbrella her tinhot24h 6

Với đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp và hùng hậu của Trường Sơn Media cũng như sức hút của chương trình Mốt và Cuộc Sống, BST Umbrella Resort 2017 "HER" sẽ được truyền tải đầy đủ và mạnh mẽ đến khán giả và độc giả trên toàn quốc.

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hé lộ êkíp chuyên nghiệp chuẩn bị buổi diễn của NTK Đoàn Quỳnh Nhi

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid