Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ hai, 19/06/2017, 17:12 GMT+7

Bộ ba quyền lực của Vietnam’s Next Top Model xuất hiện đầy phong cách

Viết bởi An An   
Thứ hai, 19/06/2017, 17:12 GMT+7

Tối ngày 16.6.2017, Bộ ba giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars bao gồm Host Trương Ngọc Ánh, Giám khảo chuyên môn – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã xuất hiện và “tỏa sáng” trên thảm đỏ của sự kiện Europhere được tổ chức bởi EVBN tại TP. HCM.

1-bo-ba-giam-khao-vhdn

Sau khi công bố Host, cái tên Trương Ngọc Ánh lại một lần nữa làm “dậy sóng” tất cả các mặt báo, diễn đàn cũng như các mạng xã hội. Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, Host Trương Ngọc Ánh bản lĩnh lấy công việc làm minh chứng rõ ràng cho việc xuất hiện trên ghế nóng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu chuyên môn và uy tín nhất Việt Nam trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây. Mỗi lần xuất hiện, Host Trương Ngọc Ánh luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi nhan sắc trẻ trung so với tuổi, thần thái của một ngôi sao đa năng trên mọi lĩnh vực với xuất phát điểm đầu tiên là người mẫu. Thành tựu mà Host Trương Ngọc Ánh hôm nay đang có chính là những gì cô sẽ chuyển tải cho thí sinh mùa all strars để họ hoàn thiện hơn trên con đường khẳng định bản thân và vươn tới tầm cỡ một ngôi sao trong giới giải trí Việt.

12bo-ba-giam-khao-vhdn

Nếu như Trương Ngọc Ánh luôn xuất hiện với thần thái đẳng cấp, kiêu sa thì Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến luôn chọn cho mình một phong cách khác hẳn: hấp dẫn, quyến rũ và đầy bí ẩn. Với chiều cao ấn tượng, gương mặt biến hóa cùng những bước catwalk mê hoặc, Võ Hoàng Yến đã chinh phục khán giả trong gần 1 thập kỉ qua để xác lập vị trí Siêu mẫu thực sự luôn xuất hiện ở những vị trí quan trọng nhất trong mỗi show diễn thời trang. Dù ít xuất hiện tại các sự kiện nhưng mỗi khi xuất hiện, Võ Hoàng Yến luôn biết cách tỏa sáng theo một cách riêng của mình cũng như người đối diện không thể dời mắt bởi thần thái, phong cách của một ngôi sao thực thụ.

3-bo-ba-giam-khao-vhdn

Giám đốc sáng tạo Nam Trung nổi tiếng là một giám khảo khó tính và rất hiếm khi anh xuất hiện tại các sự kiện và sự kiện Euro Phere được tổ chức bởi EVBN tại TP. HCM là một sự kiện ngoại lệ anh xuất hiện cùng hai đồng nghiệp tại Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars. Luôn âm thầm làm việc, không đao to búa lớn, Nam Trung đã xác lập được vị trí là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam cũng như là một trong số hiếm hoi chuyên gia trang điểm người Việt có bằng Quốc tế. Tuy nhiên, ở lĩnh vực sáng tạo, với Vietnam's Next Top Model qua các mùa trước cũng như Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Nam Trung đã khẳng định sức sáng tạo và chức danh Giám đốc sáng tạo mà anh có được là một sự khẳng định vai trò, vị trí đó.

4-bo-ba-giam-khao-vhdn

Eurosphere 2017 là một mô hình sự kiện thương mại mới nhằm mang lại các sản phẩm chất lượng châu Âu đến thị trường Việt Nam và Đông Nam Á và được tổ chức bởi mạng lưới Kết nối Doanh nghiệp Châu Âu – Việt Nam (EVBN). Trong khuôn khổ chương trình, Multimdia JSC – đơn vị sáng lập Vietnam International Fashion Week và là nhà sản xuất của Vietnam's Next Top Model sẽ giữ vai trò đối tác thực hiện các show diễn thời trang diễn ra trong khuôn khổ chương trình với sự góp mặt của 5 thương hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước: Thuy Design House, Armani Exchange, LIU.JO, Metiseko, Eric Raisina.

PV

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bộ ba quyền lực của Vietnam’s Next Top Model xuất hiện đầy phong cách

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid