Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ hai, 14/08/2017, 08:46 GMT+7

6 quy tắc tán gái cực chất của bố con ông trùm ‘Người phán xử’

Viết bởi An An   
Thứ hai, 14/08/2017, 08:46 GMT+7

Một người là ông trùm nổi tiếng với năng lực lãnh đạo “đắc nhân tâm”, một người là thiếu gia nổi tiếng với quá khứ đào hoa sát gái. Trên truyền hình, hai người thường xuyên có những màn tranh cãi nảy lửa. Bạn có tò mò khi lần đầu tiên hai bố con Phan Quân và Phan Hải cùng hợp lực để dậy cháu và con trai cách... tán gái.

Người phán xử đã sắp đi vào những tập cuối với lượng rating cao ngất trong số những phim truyền trình từng được phát sóng trên VTV từ trước đến nay. Một trong lý do giúp bộ phim ngày càng được yêu thích, bên cạnh dàn diễn viên chất lượng, một kịch bản kịch tính, đó là khán giả thường xuyên được bắt gặp các nhân vật trong những tình huống mới lạ ngoài kịch bản phim. Mới đây, cư dân mạng đang dậy sóng, liên tục truyền tai nhau một quy tắc tán gái “ bá đạo” từ gia tộc họ Phan.

Clip 6 quy tắc tán gái của ông trùm Phan Thị

Sáu quy tắc tán gái được bố con ông trùm đưa ra trong tình huống để dậy cậu cháu nhỏ trong nhà chí khí của một người đàn ông khi tán gái.

1-nguoi-phan-xu-van-hoa-doanh-nhan

Cả gia đình ông trùm Phan Quân quyết định xuất quân dạy cậu bé nhỏ cách… tán gái

Các quy tắc “chất lừ” kiểu Phan Thị của bố con Phan Quân, Phan Hải nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng mạng bởi tính hài hước, bỏ qua tính “sến sẩm”, xây dựng hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ trong tình yêu.

Quy tắc 1: Đàn ông phải tạo cho mình một phong cách riêng.

Quy tắc 2: Đàn ông lúc cần lạnh thì lạnh, lúc cần ấm thì ấm.

Quy tắc 3: Đàn ông hư nhưng không được hư. Đàn ông ngoan không hấp dẫn bằng đàn ông hư nhưng luôn biết cách để được phụ nữ tha thứ.

Quy tắc 4: Đàn ông đẹp trai, không bằng khoẻ.

Quy tắc 5: Tán gái không trồng cây si, thích là nhích.

Và cuối cùng là:

Quy tắc 6: Là đàn ông, phải có trái tim mạnh mẽ và quả cảm như một con sư tử.

2-nguoi-phan-xu-van-hoa-doanh-nhan

Ông bố Phan Hải đã chỉ cho con nhiều chiêu tán gái tuyệt hay

Điều đặc biệt khiến các quy tắc nhận được một lượng lớn ủng hộ của cư dân mạng không chỉ vì nó quá “chuẩn”, mà còn vì sự vô cùng độc đáo khi các quy tắc được cha con ông trùm thị phạm trên một chiếc... xe điện. Các dòng xe Takuda mới nhất như X-men Takuda hay Vespa S 5 bình được bố con ông trùm lựa chọn để làm ví dụ minh họa. Đi từ thiết kế độc đáo, sự đa dạng về kiểu dáng cho đến công nghệ acquy mạnh mẽ của xe điện Takuda, kết hợp cá tính của nhà họ Phan, hai bố con ông trùm đã đưa ra những quy tắc cưa gái chất lừ.

3-nguoi-phan-xu-van-hoa-doanh-nhan

Ông trùm Phan Quân tìm hiểu, lựa chọn xe để dậy cháu tán gái

 4-nguoi-phan-xu-van-hoa-doanh-nhan

Cả gia đình ông trùm đã có chuyến dạo phố rất vui vẻ, thoải mái sau khi tiết lộ cho cư dân mạng 6 quy tắc tán gái “chuẩn không cần chỉnh”

Cuối cùng, cả gia đình ông trùm đã lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp và có chuyến dạo phố rất vui vẻ thoải mái. Cư dân mạng đã liên tục share lại các quy tắc này và hài hước để lại comment rằng hy vọng học thuộc 6 quy tắc tán gáicủa Phan Thị sẽ giúp mình kết thúc kiếp FA hay từ giờ khi ra khỏi nhà, chỉ cần nhìn một chiếc xe Takuda, đã biết cách thế nào để cưa được cô gái đỗ đèn đỏ trước mặt.

Xe máy điện chính hãng Takuda:

Website: https://takudamotor.com.vn/

Hotline: 1900 6369 32

 PV

 * Nội dung được Trường Sơn Tech thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

6 quy tắc tán gái cực chất của bố con ông trùm ‘Người phán xử’

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid