Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ năm, 11/05/2017, 16:30 GMT+7

Hoa hậu Tiffany Ngọc Thúy hóa quý cô kiêu kỳ

Viết bởi Lê Linh   
Thứ năm, 11/05/2017, 16:30 GMT+7

Mới đây, Hoa hậu Tiffany Ngọc Thúy chia sẻ những shoot hình đầy ngẫu hứng với phong cách cổ điển sang trọng, khiến người nhìn phải ngẩn ngơ trước nhan sắc kiều diễm, trẻ trung của mình.

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-9

Hoa hậu Tiffany Ngọc Thúy hóa quý cô kiêu kỳ

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-2

Vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của Hoa hậu Doanh nhân Tiffany Ngọc Thúy

Hoa hậu Doanh nhân Tiffany Ngọc Thúy là một người đẹp thành công và ghi dấu ấn trong lòng công chúng sau cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức. Người đẹp luôn chứng tỏ bản lĩnh tự tin và tỏa sáng trong cuộc sống cũng như công việc. Và hơn hết,  Hoa hậu Tiffany Ngọc Thúy luôn giữ được phong độ, tràn đầy sức sống và theo kịp với xu hướng thời trang trên thế giới.

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-7

Hoa hậu Tiffany Ngọc Thúy không chỉ ấn tượng với nhan sắc mặn mà, vẻ đẹp gần gũi mà cô còn nổi bật với tài kinh doanh. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Ms Vietnam Beauty International Pageant, Tiffany Ngọc Thúy tiếp tục đồng hành cùng chương trình với vai trò ban giám khảo. Bằng kinh nghiệm và sự từng trải, đây cũng là lần thứ 2, người đẹp được tín nhiệm cho vị trí này.

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-11

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-6

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-8

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-1

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-5

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant được sáng lập bởi Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Với quy mô lớn, sự đầu tư nghiêm túc qua các mùa, Ms Vietnam Beauty International Pageant đã tạo được niềm tin cho các thí sinh. Chính vì thế, các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã "săn lùng" Hoa hậu Kristine Thảo Lâm để được ghi danh dự thi.

Bên cạnh những phần thưởng có giá trị, các thí sinh vào chung kết Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ được nhận bằng vinh danh của Thống đốc bang California trao tặng, đồng thời trở thành đại sứ hình ảnh cho cuộc thi trong vòng 1 năm.

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-13

Cuộc thi do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập trở thành một cuộc thi uy tín về tìm kiếm nhan sắc và trí tuệ tại hải ngoại.

hoa-hau-tiffani-nguoinoitieng-12

Chung kết cuộc thi được diễn ra tại đại hí viện rộng lớn với sức chưa hàng nghìn người, âm thanh, ánh sáng và những tiết mục hoành tráng hứa hẹn sẽ "bùng nổ".

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Tiffany Ngọc Thúy hóa quý cô kiêu kỳ

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid