Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thứ ba, 03/10/2017, 08:38 GMT+7

Doanh nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến được vinh danh Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Viết bởi Lê Linh   
Thứ ba, 03/10/2017, 08:38 GMT+7

Vừa qua, Doanh nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến được Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Công ty Trường Sơn Media, Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ tôn vinh "Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017.

Sự kiện Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 với sự tham gia của các Hoa hậu hàng đầu showbiz Việt cùng với khoảng 400 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình được thực hiện với sự bảo trợ của Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Phụ nữ Toàn cầu.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-1

Nhà giáo Ngô Thị Tuyến đón nhận biểu trưng của "Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài"

Chương trình có ý nghĩa động viên, tôn vinh các người đẹp doanh nhân và thương hiệu có nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực trong phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-2

Nhà giáo Ngô Thị Tuyến và Top 10 nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Doanh nhân Ngô Thị Tuyến – Người khai sinh Hệ thống trường Nam Mỹ lấy tôn chỉ hoạt động “Lợi ích cộng đồng và sự tín nhiệm của phụ huynh luôn đặt lên hàng đầu”, lấy chất lượng đào tạo và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện phù hợp với từng lứa tuổi theo mô hình phát triển và định hướng chung của giáo dục toàn cầu làm hướng đi cho đơn vị. Nữ doanh nhân cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp khang trang, hiện đại… nhằm tạo điều kiện giúp các em có được môi trường phát triển tốt nhất.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-3

Doanh nhân Ngô Thị Tuyến quyền uy trong một thiết kế của NTK Tuấn Hải

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-4

Trong sự kiện, nữ doanh nhân thay 5 trang phục, gây ấn tượng trên thảm đỏ

Chất lượng giáo dục được nâng lên một cách toàn diện đã giúp chị và Hệ thống Nam Mỹ tạo được uy tín và sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh. Sau gần 15 năm hoạt động, Hệ thống trường Mầm Non và Anh Ngữ Quốc Tế Nam Mỹ đã tạo dựng được vị thế và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục thông qua hệ thống 11 trường: 6 trường mầm non và 5 trường Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ đặt tại các quận, huyện trên địa bàn TP HCM và nhận được các giải thưởng uy tín như: Top 100 thương hiệu Việt bền vững, Cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín” năm 2016, Thương hiệu Việt  lần thứ 13 năm 2017… góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người, nâng cao chất lượng giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-11

Mặc dù sở hữu rất nhiều giải thưởng cao quý nhưng nữ doanh nhân lại có tình cảm đặc biệt với giải thưởng này và có động lực để cố gắng tiếp trên chặng đường kinh doanh của mình.

Người lèo lái "con thuyền" Hệ thống trường Nam Mỹ Ngô Thị Tuyến luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình nghèo, nhiều cụ già neo đơn không nơi nương tựa, nhiều trẻ em nghèo hiếu học. Nữ doanh nhân cho rằng, làm từ thiện không phải để được vinh danh mà là giúp đỡ những người còn khó khăn vì tuổi thơ của chị từng trải qua cuộc sống thiếu thốn, vất vả.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-7

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-18

Doanh nhân Ngô Thị Tuyến đẹp rạng rỡ trong các thiết kế dạ hội

Là một thành viên trong ban chấp hành CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP HCM (HTBC), chị cùng các hội viên đã tích cực tham gia tổ chức các chương trình lớn mang tính cống hiến cao cho quê hương như: chương trình gặp gỡ giao lưu doanh nhân Thanh Hóa; Về nguồn; Vì sự phát triển của hội viên…tham gia đóng góp cho các sự kiện lớn, ý nghĩa: lễ kỷ niệm 45 năm chiến thắng Hàm Rồng; lễ kỷ niệm 100 năm Sầm Sơn; lễ công nhận Thành nhà Hồ là Di tích lịch sử văn hóa thế giới… đóng góp, ủng hộ vật chất trực tiếp cho phong trào khuyến học, vì người nghèo của tỉnh hàng chục tỷ đồng.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-5

Tại sự kiện, nữ doanh nhân gặp gỡ Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-6

MC Anh Quân

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-10

"Nữ hoàng Trí Huệ Việt" Trương Ngọc Minh Đăng

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-9

Em trai nữ doanh nhân đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui với chị gái

Để ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà doanh nhân Ngô Thị Tuyến đã làm được, những năm qua chị đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2012, Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2013, Trái tim nhân ái tỏa sáng 2012, Phụ nữ Việt Nam tỏa sáng… Và Top 10 nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài chính là sự tri ân mà mang chương trình gửi đến nữ doanh nhân - Nhà giáo.

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-8

ngo-thi-tuyen-sac-tam-tai-vhdn-12

Ảnh: Phú Trần, Khánh Nguyễn

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến được vinh danh Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

 

Quyền năng phái đẹp 2017

kungfu kid

Hoa hậu Đại Dương 2017

Quyền năng phái đẹp 2017

Kem HAAGENDAZS

kungfu kid